Tuyển sinh cao đẳng chính quy ngành Công nghệ thông tin 2023

02/05/2022

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội xét tuyển hệ cao đẳng chính quy ngành Công nghệ thông tin với nhiều ưu điểm:

+ Phù hợp với năng lực của đa số học sinh.

+ Thời gian đào tạo ngắn chỉ 2 đến 3 năm.

+ Có cơ hội học liên thông đại học sau khi tốt nghiệp

Nếu lực học của bạn không đủ để vào trường đại học như ý, đừng ngần ngại xét tuyển hệ cao đẳng nhé. Dù đi đường vòng nhưng nếu nỗ lực cố gắng, bạn vẫn có cơ hội tìm kiếm được công việc tốt, nhất là khi thị trường tuyển dụng "thừa thầy thiếu thợ" như hiện nay

Chương trình đào tạo

Tại các trường Đại học, ngoài các môn chuyên ngành, sinh viên phải mất khoảng 1 năm đầu để học những môn đại cương, hàn lâm. Giáo dục Đại học có 4 khối kiến thức chung, bao gồm: Chính trị, tư tưởng, ngoại ngữ, toán đại cương… có tổng cộng vào khoảng 30 tín chỉ. Gần như tất cả các trường đều học khối kiến thức chung này. 30 tín chỉ ấy chiếm mất khoảng 1 năm học. Những năm tiếp theo khi tiếp cận kiến thức chuyên ngành, hệ đào tạo đại học hướng bạn đến cách tư duy để tiếp cận kiến thức, do đó nhiều sinh viên thường bị nản chí, ra trường khó xin việc làm do kiến thức về công việc bị hạn chế.

Chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội ngành Công nghệ thông tin đề cao tính thực tiễn, gắn liền với doanh nghiệp, phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Chính bởi vậy, trong quá trình học, sinh viên sẽ được đào tạo một cách chủ động để học và nắm vững kỹ năng nghề.

Chi phí học tập

Chỉ so sánh riêng về thời gian học tập, thì đã có thể dễ dàng nhận định rằng học đại học tốn kém hơn rất nhiều so với hệ cao đẳng. Nhưng chi phí cũng chỉ là một khía cạnh để bạn đánh giá. Mỗi lựa chọn có lợi thế riêng, và tùy điều kiện và bối cảnh riêng của mỗi người mà lựa chọn nào trở nên tối ưu.

Cơ hội việc làm và thăng tiến

Hiện nay các doanh nghiệp không còn quá quan trọng vấn đề bằng cấp mà chú trọng đặc biệt đến khả năng tiếp cận, xử lý công việc. Do đó, học Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội hoàn toàn có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Chưa kể đến, nhiều người sau khi đi làm một thời gian lại tiếp tục học 2 năm còn lại để lấy bằng ĐH, thậm chí sau đó là bằng thạc sĩ hoặc cao hơn, khi họ có điều kiện về tài chính và thời gian tốt hơn.

Để đăng ký xét tuyển và tư vấn lựa chọn ngành Công nghệ thông tin của trường đăng ký link:  https://forms.gle/79HTGFMBZZgj6dH9A

HOTLINE:  0904233501 (THẦY HOÀNG)

Chúc các em có sự lựa chọn phù hợp với khả năng và có hướng đi đúng đắn cho bản thân trong tương lai.