Ba (03) sinh viên nhà trường nhận học bổng của hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2018

27/12/2018

Tối ngày 17/12/2018, tại Khách sạn Intercontinental Ha Noi Lanmark 72 – tòa nhà Ha Noi Lanmark 72- Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Korcham) đã tổ chức Đêm CSR Doanh nhân Hàn Quốc 2018 với chủ đề “Chung tay chia sẻ”, 90 suất học bổng từ các doanh nghiệp Hàn Quốc được trao cho 90 học sinh xuất sắc được tiến cử từ các bộ, ngành của Việt Nam. Mỗi suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng

90 sinh viên Việt Nam được các doanh nghiệp Hàn Quốc trao học bổng.

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (HIEC) vinh dự có 03 sinh viên được nhận học bổng đợt này, đó là em: Phạm Thị Diễm Hương lớp CKT16.2; Nguyễn Thị Hằng – lớp CQK17.1; Nguyễn Thị Lệ Hằng – lớp CKT17.1.

Ba (03) sinh viên HIEC nhận học bổng của các doanh nghiệp Hàn Quốc năm 2018

Sinh viên HIEC trao đổi với đại diện các doanh nghiệp

Học bổng là nguồn động viên, khích lệ sinh viên các trường ĐH,CĐ học tập, nghiên cứu sáng tạo đạt kết quả tốt hơn, đồng thời đóng góp cho sự phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam.

Tin và ảnh: Ban Truyền Thông - HIEC

Hoạt động CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) được tổ chức hằng năm nhằm khuyến khích các hoạt động của doanh nghiệp Hàn Quốc hướng tới sự phát triển xã hội Việt Nam, từ đó nâng cao sự hợp tác cùng phát triển của hai quốc gia. Được khởi động từ năm 2015, “Đêm CSR Doanh nhân Hàn Quốc” và “Chung tay chia sẻ” được tổ chức với mục đích hỗ trợ các sinh viên Việt Nam - tương lai của đất nước hướng đến tương lai “Chung tay chia sẻ” giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Hiệp Hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KORCHAM) hiện là cơ quan đại diện cho hơn 7.300 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam; đóng góp mạnh mẽ vào việc tăng cường xúc tiến đầu tư thương mại giữa hai nước; cung cấp, chia sẻ thông tin thị trường đầu tư cập nhật cho doanh nghiệp Hội viên và tổ chức các hoạt động kết nối giữa hội viên và đại diện Cơ quan hữu quan Việt Nam.