Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

HIEC.EDU.VN

Giới Thiệu

Tên: Phòng Quản trị

1.Thành lập: Phòng Quản trị được thành lập vào tháng 8 năm 1961 và là một trong những phòng được thành lập đồng thời với sự ra đời của Trường, nhằm đảm bảo về cơ sở vật chất và phương tiện, trang thiết bị phục vụ các hoạt động quản lý, quá trình dạy và học trong toàn trường.

2.Chức năng nhiệm vụ: Phòng Quản trị là đơn vị chức năng có nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng thực hiện chức năng quản lý cơ sở hạ tầng của Trường. Phòng Quản trị chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về công tác:

-Quản lý hạ tầng cơ sở của Trường bao gồm: đất đai, nhà cửa, lớp học, phòng làm việc, hội trường,  vườn hoa, cây cảnh, và quản lý việc sử dụng nhà, đất để phục vụ các hoạt động đào tạo.

-Lập kế hoạch, giám sát sửa chữa nhằm duy trì chức năng, chống xuống cấp của cơ sở hạ tầng được quản lý.

-Tổ chức các hoạt động mua sắm theo yêu cầu của các đơn vị trong trường.

-Đảm bảo trật tự trị an, phòng chống cháy nổ, dịch bệnh, lũ lụt, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CBVC, HSSV.

3.Cơ cấu nhân sự: Đội ngũ cán bộ nhân viên hiện nay: 28 người, trong đó: Thạc sỹ: 1 ; Cử nhân: 15; Trung cấp: 2;  Khác 10.

Trưởng phòng: Ths. Đinh Nam Dương - ĐT: 0913581966  Email:  duongdn@hiec.edu.vn

+   Phó Trưởng phòng: CN. Ngô Đức Chung - ĐT: 0936856196 Email: chungnd@hiec.edu.vn

Cán bộ, nhân viên: Tạ Thị Hương; Phan Thị Hường; Nguyễn Quang Hiệp; Trần Thị Khuê; Đinh Văn Luận; Trần Mạnh Ninh; Lê Minh Thành; Hoàng Hải Yến; Đào Xuân Sự; Nguyễn Thị Lan; Phạm Thị Lành; Ngạc Đinh  Hữu; Ngô Ngọc Quỳnh; Dương Văn Thăng; Lê Đình Thoại; Nguyễn Hải Quân; Lưu Viết Cương; Nguyễn Trường Sinh; Nguyễn Đức Đạt; Nguyễn Văn Tiến; Nguyễn Văn Hùng 67; Nguyễn Văn Hùng 68; Bùi Thị Hải; Trịnh Thị Minh Tâm; Đinh Thị Vị; Ngạc Thị Bích Hạnh; Hoàng Thị Thân.

4.Thành tích công tác: phòng được tặng bằng khen của Bộ công thương năm học 2014 - 2015; của Công đoàn Công thương Việt Nam năm học 2017 – 2018 ; bằng khen của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội năm học 2013-2014. Nhiều cá nhân được nhận bằng khen cấp bộ và chiến sỹ thi đua cơ sở.

5. Liên hệ:

Văn phòng Cơ sở 1: Tầng 2 –nhà A; ĐT: 0243 556 2969.

Văn phòng Cơ sở 2: Tầng 1 –nhà D; ĐT: 0243 688 4342.

Cơ sở vật chất