HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC CAO ĐẲNG NĂM 2021

09/08/2021

BỘ CÔNG THƯƠNG                                                                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG                                                                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                                                             Hà nội, Ngày  09 tháng 08 năm 2021

HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC CAO ĐẲNG NĂM 2021

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI xin thông báo tới Thí sinh. Do dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp nên Nhà Trường thông báo cho các Thí sinh có thể nhập học cao đẳng theo hai cách:

CÁCH 1: NHẬP HỌC TRỰC TIẾP: Thí sinh có thể mang hồ sơ và kinh phí nhập học theo thông báo trên giấy báo Nhập học đã nhận đến làm thủ tục trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Nhà trường:

- Cơ sở 1: Số 143 Nguyễn Ngọc Vũ- P. Trung Hòa- Q. Cầu Giấy- TP Hà Nội

- Cơ sở 2: Số 106 Tả Thanh Oai- H. Thanh Trì- TP. Hà Nội

CÁCH 2: NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN QUA HỆ THỐNG ONLINE

Các em cần thực hiện các bước như sau:

* BƯỚC 1: TRA CỨU (danh sách thí sinh đăng ký và trúng tuyển hệ Cao đẳng năm 2021)

+ Tra cứu để biết mã Hồ sơ chính thức để tiến hành nhập hồ sơNộp kinh phí nhập học.

* Thí sinh có thể tra bằng mã hồ sơ đã có hoặc họ và tên để biết mã hồ sơ chính thức của mình. Thí sinh tra cứu tại địa chỉ:  https://nhaphoc.hiec.edu.vn  vào TRA CỨU

* Mã hồ sơ được in trên giấy báo nhập học:  CD21.1234 (nếu bạn nào có mã CCK1234 thì đổi thành mã CD21.1234 để đăng nhập.

* BƯỚC 2:  NHẬP BỔ SUNG HOÀN THIỆN HỒ SƠ NHẬP HỌC

- Thí sinh truy cập tại địa chỉ:  https://nhaphoc.hiec.edu.vn  vào GỬI HỒ SƠ NHẬP HỌC

- Thí sinh nhập mã hồ sơ để biết thông tin của mình

- NHẬP BỔ SUNG HOÀN THIỆN HỒ SƠ NHẬP HỌC  (Lưu ý: Chuẩn bị file hình ảnh chụp trang thông tin đầu tiên của học bạ và trang bảng kết quả điểm năm lớp 12; file ảnh Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp THPT)

* BƯỚC 3: NỘP KINH PHÍ NHẬP HỌC

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong các phương án nộp học phí để hoàn thành thủ tục nhập học trực tuyến cụ thể:

1. Chuyển khoản:

- Tên đơn vị hưởng: Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội.

Tài Khoản: 61268888 – tại ngân hàng ACB.

Nội dung nộp tiền: [nhaphoc] [mã hồ sơ] [hoten]       Ví dụ: nhaphoc CD21.1234 tạ ngọc hà

* BƯỚC 4: NHẬN MÃ SINH VIÊN

• Khi thí sinh hoàn tất thủ tục nhập học, Nhà trường sẽ gắn mã sinh viên gửi tin nhắn cho SV và hướng dẫn sinh viên truy cập để XEM KẾ HOẠCH HỌC TẬP; THEO DÕI THỜI KHÓA BIỂU, LỊCH HỌC và THAM GIA KHÓA HỌC.

Nhà trường trân trọng thông báo đến các thí sinh biết để thực hiện.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Đã Ký

NGND. TS. Hà Xuân Quang

CHÚ Ý: Nếu Thí sinh có tên trong danh sách mà chưa nhận được thư mời nhập hoc HOẶC đã có thư mời nhập học mà chưa có tên trong danh sách ở website thì xin liên hệ ĐT/ZALO: 08.6996.9395- 08.6996.9396 để được cung cấp thông tin và hướng dẫn nhập học.

CHÚC MỪNG THÍ SINH ĐÃ TRỞ THÀNH  TÂN SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI.