Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN
Tin nổi bật

Thư cảm ơn về việc hỗ trợ sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội gặp khó khăn do dịch COVID – 19

08/09/2021

        Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, số lượng các ca nhiễm bệnh ngày càng gia tăng trên thế giới và Việt Nam, đặc biệt tại thành phố Hà Nội đã phải thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội giãn cách toàn xã hội. Trong hoàn cảnh đó, theo số liệu thống kê có khoảng 200 em sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội chưa thể về nhà vì đang phải thực hiện giãn cách xã hội theo quy định. Tại đây, các em gặp khó khăn trong đời sống sinh hoạt như thiếu lương thực, thực phẩm, đồ dùng thiết yếu.

        Trước tình hình trên, BCH Đoàn TNCS HCM và Phòng CTHSSV Nhà trường đã phối hợp tổ chức chương trình quyên góp hỗ trợ sinh viên nhà trường gặp khó khăn do dịch Covid–19. Đây là hoạt động có giá trị nhân văn cao đẹp và cũng mang ý nghĩa giáo dục truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Sau thời gian kêu gọi, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, cựu học sinh - sinh viên, cán bộ, giảng viên, học sinh - sinh viên và các nhà hảo tâm.

        Ban tổ chức chương trình trân trọng ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các tổ chức, cá nhân đã quan tâm hỗ trợ giúp đỡ các em HSSV vượt qua thời khắc khó khăn nhất. Ban tổ chức mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành, chia sẻ của quý vị trong thời gian tới.

        Ban tổ chức trân trọng cảm ơn sự nhiệt thành của các thầy cô giáo, các đơn vị trong nhà trường bằng tấm lòng yêu thương học trò mà không quản ngại gian khó đã chuyển các phần quà hỗ trợ đến các em HSSV gặp khó khăn trong thời gian nhanh nhất.

       Ban tổ chức công bố kết quả quyên góp và danh sách các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đã tham gia ủng hộ:

        Một số tư liệu ghi lại quá trình trao quà hỗ trợ các em HSSV:

        Một số lời cảm ơn từ các em HSSV nhận được quà hỗ trợ:

Bài viết cùng chuyên mục