Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN
Tin nổi bật

Thư mời tham dự Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường

18/11/2021

Kính gửi:

- Quý Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội;

- Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các bậc phụ huynh quan tâm và hợp tác với nhà trường.

        Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (tiền thân là trường Trung cấp Nghiệp vụ, trường Trung cấp Kinh tế, trường Trung cấp Kinh tế Điện và Than, trường Trung cấp Mỏ và Than, trường Trung cấp Kinh tế Năng lượng, trường Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ), được thành lập từ tháng 8 năm 1961, là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Với tinh thần đoàn kết, kế thừa, phát huy những thế mạnh trong từng thời kỳ, vững bước xây dựng, trưởng thành và phát triển, đã trở thành cơ sở đào tạo đa ngành nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng trong ngành Công Thương nói riêng và đất nước nói chung.

        Đến năm 2021, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội thân yêu của chúng ta tròn 60 năm (1961 – 2021). Đây là thời điểm rất có ý nghĩa với mỗi thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên – những người đã từng công tác, học tập dưới mái trường này. Năm nay cũng là một năm thật đặc biệt khi đại dịch Covid-19 đã gây ra biết bao khó khăn cho toàn xã hội. Kế hoạch về dự hội trường để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tốt đẹp, truyền thống lịch sử vẻ vang của Trường của các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên cũng vì thế bị ảnh hưởng.

        Nhằm trân trọng tri ân các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức, học viên và sinh viên, tôn vinh những thành tích, sự đóng góp của các thế hệ thầy và trò nhà trường qua các thời kỳ; đồng thời biểu thị lòng biết ơn đối với các tổ chức, cá nhân đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong suốt 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội trân trọng thông báo và kính mời Quý Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các bậc phụ huynh tham dự:

LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM
THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI,
KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

theo hình thức trực tuyến trên trang Fanpage của Trường tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/Tuyensinh.HIEC

Thời gian: 9h00, thứ Bẩy, ngày 20/11/2021 (chương trình kèm theo).

        Thay mặt toàn thể giảng viên, CBVC, NLĐ, HSSV toàn trường, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các Bộ ban ngành, các cơ quan, tổ chức, các đơn vị đã thường xuyên quan tâm hợp tác với Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo; cảm ơn toàn thể các Cán bộ, Thầy cô giáo, HSSV trên mọi miền của đất nước đã và đang nỗ lực góp phần làm rạng danh Nhà trường. Kính chúc Quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM

Bài viết cùng chuyên mục