CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBVC THÁNG 11 - THÁNG 12

09/11/2020

Trong không khí của những ngày tháng Mười một, giáo viên - học sinh – sinh viên trên khắp cả nước thực hiện thi đua Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Cùng với không khí sôi nổi của các phong trào văn hóa, phong trào thể dục thể thao, nhà trường đã tổ chức sinh nhật cho CBVC có ngày sinh trong tháng 11 và tháng 12. Đây là hoạt động rất thiết thực nhằm động viên, tri ân và chúc mừng các CBVC đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của ngành giáo dục nói chung và sự tiến bộ của Nhà trường nói riêng.

Buổi lễ sinh nhật được tổ chức trong bầu không khí ấm cúng giữa Lãnh đạo nhà trường, trưởng các đơn vị và toàn thể CBVC có ngày sinh trong tháng 11 và 12. Thay mặt cho Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể đồng nghiệp, thầy NGND. TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng gửi tặng những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng và cảm ơn các CBVC có ngày sinh nhật trong tháng 11-12. Cảm ơn sự đóng góp của tất cả các cán bộ; vui mừng và tự hảo hơn cả, đó là tình cảm chân thành, tình anh em, tình đồng chí, cùng nhau đồng lòng vượt qua giai đoạn khó khăn đưa Nhà trường vững bước phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổ chức sinh nhật:

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng CBVC sinh nhật tháng 11-12

Khoảnh khắc vui tươi, nhiều kỷ niệm của các CBVC được tổ chức sinh nhật

Tin bài: Lê Thu Hậu – BTT - HIEC