Chúc mừng sinh nhật Tháng 07 các Cán bộ giáo viên, công nhân viên.

10/07/2020

Chúc mừng sinh nhật Tháng 07 các Cán bộ giáo viên, công nhân viên.

Sáng ngày 09/07/2020 tại phòng Hội thảo - cơ sở 1, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (HIEC) tổ chức mừng sinh nhật cho cán bộ, viên chức có ngày sinh trong tháng Bảy.

Cán bộ chủ chốt nhà trường chụp ảnh lưu niệm với CBVC có snh nhật trong tháng

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của đại dịch Covid nên tháng Bảy năm nay toàn thể CBVC và học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội vẫn thực hiện công việc và học tập. Để ghi nhận những đóng góp và động viên khích lệ tinh thần của các Cán bộ giáo viên, công nhân viên, Nhà trường tổ chức mừng sinh nhật cho các CBVC có ngày sinh nhật trong tháng Bảy.

NGND.TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng sinh nhật

Thầy Hiệu trưởng - NGND.TS. Hà Xuân Quang đã đại diện cho tập thể cán bộ viên chức Nhà trường gửi tặng tới các đồng chí có ngày sinh trong tháng Bảy những bó hoa, quà cùng những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Chúc tất cả các cán bộ viên chức có ngày sinh nhật trong tháng Bảy sẽ có những giây phút vui vẻ đáng nhớ, bước sang tuổi mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công!

Tin và ảnh: Ban truyền thông - HIEC