Chương trình ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

29/03/2021

Nhằm tăng cường trao đổi, chia sẻ thông tin, mối quan hệ công tác, phối hợp, hợp tác giữa hai Nhà trường: Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội trong các hoạt động nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập và kỹ năng nghề của giảng viên, HSSV; góp phần đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng.

Ngày 26/03/2021, buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai nhà trường: Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã diễn ra. Đại diện lãnh đạo hai nhà trường NGND.TS Hà Xuân Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐKTCN Hà Nội và TS. Đồng Văn Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐ Cơ điện Hà Nội đã ký kết thành công chương trình hợp tác giữa hai nhà trường.

Chúc cho hai trường sẽ hợp tác thành công trong các lĩnh vực mà hai bên đã trao đổi và thống nhất.

Một số hình ảnh trong lễ ký kết:

Trao đổi, chia sẻ thông tin của lãnh đạo hai nhà trường

Ký kết hợp tác giữa hai trường HCEM và HIEC

Chúc mừng sự thành công của buổi ký kết hợp tác giữa hai trường.

Tin bài: Ms. Nguyễn Thị Lan – TT HTDN và HTVLSV

Ảnh:Ms. Lê Thu Hậu – BTT HIEC