Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 (Yagi)

16/09/2024

Thực hiện Công văn số 2046/TLĐ/QHLĐ ngày 11/9/2024 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc vận động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra; Công văn số 264/CĐCT-CSPL ngày 12/9/2024 của Công đoàn Công Thương Việt Nam về việc vận động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ.

Sáng ngày 16/9/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (HIEC) đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra.

Tham dự lễ phát động có Đồng chí TS. Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Ths. Dương Thị Bích - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐ trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Ths. Đỗ Tiến Dũng - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng toàn thể các đồng chí cán bộ chủ chốt, các đồng chí đại diện cho các tổ chức CTXH trong nhà trường.

Tập thể cán bộ chủ chốt tham dự lễ phát động

Trong những ngày qua bão số 3 (bão Yagi) đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho các tỉnh, thành phố phía Bắc nước ta. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức kêu gọi, vận động cán bộ viên chức, đoàn viên, NLĐ nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tích cực tham gia ủng hộ, sẻ chia, giúp đỡ về vật chất và tinh thần với người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của mưa bão, góp phần cùng với Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn khôi phục sản xuất và ổn định đời sống, việc làm cho đoàn viên, NLĐ và nhân dân.

Từ trái qua: TS. Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Dương Thị Bích – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐ trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quyên góp ủng hộ

Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng quyên góp ủng hộ

Số tiền quyên góp, ủng hộ của CBVC, đoàn viên, NLĐ của các đơn vị sẽ được chuyển về Tài khoản của Công đoàn Công Thương Việt Nam để thống nhất chuyển cho UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Tổng Liên đoàn theo quy định.

Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng quyên góp ủng hộ

Thay mặt BCH Công đoàn trường đồng chí Ths. Đỗ Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường xin cảm ơn và ghi nhận những tình cảm, tấm lòng nhân ái, cao đẹp của CBVC, đoàn viên và NLĐ trong nhà trường, vì đã luôn đồng hành và đóng góp tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, các hoạt động do Công đoàn trường, Công đoàn ngành và địa phương phát động.

(Tin, bài: BCH Công đoàn trường)