ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI, LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

29/05/2023

Sáng ngày 20/5/2023 Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Dự và chỉ đạo Đại hội, có Đồng chí Phan Văn Bản - Phó Bi thư Thường trực, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Bộ Công Thương, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức – Kiểm tra, Ban Tuyên giáo – Nữ công, Ban Chính sách Pháp luật - Quan hệ lao động, Văn phòng Công đoàn Công Thương Việt Nam. Đại diện lãnh đạo nhà trường có TS Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn trường, BCH  Đoàn TNCS HCM nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong trường và toàn thể Đoàn viên Công đoàn nhà trường.

Nghi lễ chào cờ tại Đại hội

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Đồng chí Dương Thị Bích - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2023. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã thực hiện tốt công tác chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn, cán bộ viên chức, người lao động; tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; công tác tuyên truyền, vận động; công tác nữ công; tổ chức, triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động.

Đồng chí Dương Thị Bích - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày Báo cáo

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu, thảo luận những nội dung trong chương trình. Các ý kiến tham luận đề xuất các giải pháp thiết thực ở các nội dung như: Vai trò của Công đoàn trong việc phối hợp thực hiện công tác truyền thông và tư vấn tuyển sinh; Vai trò của Công đoàn trong việc tuyên truyền, xây dựng văn hóa công sở và đạo đức công vụ của người đoàn viên công đoàn trong nhà trường; Vai trò của công đoàn trong việc NCKH; Vai trò của công đoàn trong việc phát động thi đua dạy tốt, học tốt… được Đại hội tiếp thu và đánh giá cao. Đại hội đã thống nhất thông qua Nghị quyết với nhiều chỉ tiêu quan trọng mà Công đoàn trường phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng chí Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Công đoàn Trường đã đạt được; đánh giá cao vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn, đặc biệt tạo được khối đại đoàn kết vững mạnh, góp phần tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển, nâng cao thương hiệu, uy tín và vị thế của nhà trường trong thời gian qua; đồng thời chỉ ra những thách thức mà Công đoàn trường cần phối hợp, đồng hành cùng chuyên môn để giải quyết trong nhiệm kỳ mới 2023-2028, nhằm tiếp tục đảm bảo sự phát triển của nhà trường theo chiến lược đã đề ra.

Đồng chí Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Phan Văn Bản - Phó Bi thư Thường trực, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Bộ Công Thương, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đánh giá cao kết quả hoạt động của Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội trong nhiệm kỳ vừa qua và nhấn mạnh Công đoàn Trường cần tiếp tục phát huy thành quả đạt được, đặc biệt phát huy những thế mạnh của Trường để tạo nhiều điểm mới và đột phá, duy trì và tổ chức nhiều hoạt động hữu ích nhằm tăng cường khối đoàn kết, xây dựng tổ chức Công đoàn Trường vững mạnh.

Đồng chí Phan Văn Bản - Phó Bi thư Thường trực, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Bộ Công Thương, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Đại biểu bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội khóa XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội khóa XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt tại Đại hội

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Khóa XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 07 đồng chí có đủ tiêu chuẩn và năng lực để thực hiện nhiệm vụ Đại hội giao phó. Đại hội cũng đã bầu đồng chí Đỗ Tiến Dũng là đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
       Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội Khóa XII, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp, khẳng định tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực cố gắng cùng nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

(Tin, ảnh: Đỗ Tiến Dũng_BCH công đoàn trường)