Đảng Bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức thành công Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

04/06/2020

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Ngày 30/5/2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội diễn ra trong không khí của những ngày tháng năm lịch sử, cả nước hướng tới kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của Đất nước, dân tộc, trong không khí toàn Đảng, toàn dân hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học,

Cao đẳng đến dự chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; các đồng chí trong tổ công tác số 03 của Đảng ủy Khối. Đến dự Đại hội còn có NGUT.TS. Nguyễn Công Quang - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, TS.Nguyễn Thiên Sứ  - Nguyên UVBCH, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng 130 đảng viên trong Đảng bộ.

Toàn thể cán bộ Đảng viên thực hiện Nghi lễ chào cờ trong Đại hội

Với chủ đề: “Đoàn kết - sáng tạo, đổi mới - phát triển”, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá, kết quả lãnh đạo của Đảng bộ nhà trường trong thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp cơ bản nhiệm kỳ 2020 - 2025; Đại hội thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện của Ban chấp hành trung ương trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng lần thứ III; Đại hội có nhiệm vụ bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, có đầy đủ trí tuệ, phẩm chất, năng lực để lãnh đạo Đảng bộ ngày càng phát triển bền vững; bầu đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

NGND.TS. Hà Xuân Quang - Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020

trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội

Đại hội đã nghe các báo cáo tham luận của các chi bộ về lãnh đạo phát triển hoạt động đào tạo, đổi mới phương pháp dạy – học, công tác phát triển đảng viên trẻ, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác doanh nghiệp,.. nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu xã hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đã biểu dương những thành tích mà tập thể Đảng bộ, cán bộ viên chức, HSSV nhà trường đã đạt được trong 5 năm qua. Đồng chí đồng tình với Báo cáo chính trị  được Đoàn chủ tịch trình bày, tán thành với mục tiêu tổng quát và những chỉ tiêu phấn đấu mà Báo cáo đã nêu lên.

Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã bầu được Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 09 đồng chí. Hội nghị lần thứ nhất BCH đã bầu BTV, các chức danh lãnh đạo và UBKT đảng uỷ. Ban chấp hành Đảng bộ khoá XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã ra mắt Đại hội, NGND.TS. Hà Xuân Quang, thay mặt các đồng chí trúng cử vào BCH khoá XI, phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội; hứa với Đại hội, BCH sẽ đoàn kết, cùng tập thể CBĐV trong Đảng bộ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Với nội lực và bề dày truyền thống xây dựng phát triển; sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Công Thương, lãnh đạo Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã nghị quyết, xây dựng trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội phát triển./.

Bài viết: TS. Vũ Trà Giang - Bí thư Chi bộ 7

Biên tập: Ban Truyền thông - HIEC