Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN
Tin nổi bật

Đánh giá ngoài Cơ sở Giáo dục Nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

31/10/2021

      Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp là hoạt động đánh giá và công nhận mức độ cơ sở giáo dục nghề nghiệp hoặc chương trình đào tạo các trình độ giáo dục nghề nghiệp đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng GDNN theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.

      Từ ngày 24/10 đến 31/10/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã đón Đoàn đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực, một trong những đơn vị đầu tiên được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động kiểm định (GCD số: 02/GCD-LĐTB, ngày 31/12/2019) về tiến hành khảo sát, kiểm định chất lượng CSGDNN.

NGND.TS. Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi khai mạc

      Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là cơ sở GDNN có lịch sử và kinh nghiệm đào tạo trên 60 năm. Nhà trường đã đạo tạo, cung cấp cho ngành Công Thương và Đất nước hàng vạn lao động có trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Kỹ thuật công nghệ, Dịch vụ. Để đáp ứng ngày tốt hơn nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, Nhà trường đã xây dựng và vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng, tổ chức tự đánh giá để không ngừng cải thiện năng lực quản trị, quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo. Triển khai kiểm định và đánh giá ngoài CSGDNN là minh chứng, cam kết mạnh mẽ của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội về chất lượng dịch vụ đào tạo cung cấp cho xã hội.

ThS.Nguyễn Hoàng Giang trưởng đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại buổi khai mạc

      Đoàn gồm những kiểm định viên có uy tín, nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quản lý GDNN, kiểm định và đánh giá, do Ths.Nguyễn Hoàng Giang làm trưởng đoàn.

Hoạt động của Đoàn đánh giá ngoài tại Trường

      Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành nghiên cứu, khảo sát, đánh giá các tiêu chí, tiêu chuẩn theo qui định tại thông tư: 15/2017/ BLĐTBXH, ngày 08/06/2017 của Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội như: Hoạt động đào tạo; Nhà giáo, cán bộ quản lý; Chương trình, giáo trình; Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy; Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; Giám sát, đánh giá chất lượng,...

 NGND.TS. Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng và ThS.Nguyễn Hoàng Giang, Trưởng đoàn đánh giá ngoài ký Biên bản kết thúc khảo sát chính thức với nhà trường

      Sau gần 10 ngày làm việc nghiêm túc, khách quan với sự hợp tác hiệu quả, chặt chẽ của tất cả các đơn vị trong Nhà trường, Đoàn đánh giá ngoài đã hoàn thành các nội dung, chương trình theo đúng kế hoạch đề ra.

Tin bài: Ban truyền thông - HIEC

Bài viết cùng chuyên mục