Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

21/02/2019

Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày gặp mặt đầu xuân, ngày hội ngộ sau kỳ nghỉ Tết dài, mọi người tới tấp lì xì nhau với lời chúc năm mới mạnh khỏe, vạn sự như ý.

Hòa trong niềm vui xuân mới Kỷ Hợi, sáng ngày 18/02/2019 (tức ngày 14 tháng Giêng năm kỷ hợi 2019), Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân mới trong không khí hân hoan hứa hẹn một năm nhiều thành công. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

NGND. TS. Hà Xuân Quang - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân.

Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường NGND. TS Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên những phong bao lì xì đỏ thắm cùng lời chúc năm mới sức khoẻ dồi dào, đoàn kết đồng lòng vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi mục tiêu năm 2019.

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường nâng ly chúc năm mới thành công

Năm cũ qua đi, một năm mới hứa hẹn bước chuyển mình đầy mạnh mẽ của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã đến. Chúc cho nhà trường luôn giữ vững tầm nhìn và sứ mệnh để phát triển bền vững.

NĂM MỚI – KHÍ THẾ MỚI – THẮNG LỢI MỚI.

Tin và ảnh: Ban truyền thông HIEC