28/04/2024

Ngày 27/04/2024 Thầy TS. Đồng Trung Chính – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội (HIEC) đã có buổi phỏng vấn với Báo Công Thương về những giải pháp giúp Nhà trường vượt qua khó khăn trong công tác tuyển sinh. Liên kết hợp tác đào tạo với doanh nghiệp và cam kết đầu ra là một trong những điểm mạnh của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Link bài phỏng vấn với Báo Công Thương:

HIEC: Hiệu quả từ hoạt động hợp tác doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển sinh

TS. Đồng Trung Chính ( bên phải) ký kết hợp tác với công ty TNHH Công nghệ Tô Châu Funa -AI Việt Nam

HIEC ngày càng mở rộng và hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp trong xây dựng các chương trình đào tạo, hỗ trợ sinh viên thực tập, thực hành

HIEC: Hiệu quả từ hoạt động hợp tác doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển sinh

Nhà trường cam kết đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp