Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

29/06/2017

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2017

Ngày 25 tháng 03 năm 2017, Hội nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã được tổ chức. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Tại Hội nghị, NGND. TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Trong năm 2016, tuy gặp nhiều khó khăn, song với sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐTB&XH, sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, sự đoàn kết, quyết tâm của đội ngũ CBVC, nhà trường đã khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và tiếp tục phát huy truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển.

Những kết quả quan trọng đạt được trong năm 2016: Thực hiện khá tốt công tác tuyển sinh, chặn được sự giảm sút liên tục về số lượng tuyển sinh trong 3 năm từ 2013-2015; Tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường (6/8/1961-6/8/2016); Mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp; Đổi mới, cải tiến công tác quản lý, tổ chức bộ máy được kiện toàn, bố trí lao động hợp lý và đang từng bước hoàn thiện bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, phù hợp với tình hình mới; Đổi mới nội dung chương trình đào tạo tất cả các ngành, các cấp học trong nhà trường; cải tiến công tác tổ chức, quản lý đào tạo, đổi mới công tác quản lý, phục vụ sinh viên; Đảng bộ, các đoàn thể đều đạt danh hiệu cao.

NGND. TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Giữ ổn định, phát huy kết quả 2016, tiếp tục đổi mới để tạo tiền đề vững chắc cho phát triển những năm tiếp sau là mục tiêu chung tập thể CBVC nhà trường sẽ phấn đấu đạt được trong năm 2017. Các nhiệm vụ cụ thể sẽ thực hiện trong năm :

1. Đổi mới công tác tuyển sinh; triển khai các giải pháp đồng bộ, hiệu quả để tuyển sinh hoàn thành chỉ tiêu;

2. Triển khai mở rộng các hoạt động đào tạo ngắn hạn, bồi dưỡng, đào tạo liên kết, dịch vụ để tăng nguồn thu;

3. Phát triển mở rộng liên kết, hợp tác với các đối tác doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong nước, quốc tế;

4. Xây dựng, áp dụng cơ chế khuyến khích và biện pháp quản lý để nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc;

5. Quyết liệt thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng phục vụ;

6. Tiếp tục sắp xếp các bộ phận, phân công, bố trí nhân sự hợp lý để mọi đơn vị, cá nhân phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thực hiện nhiệm vụ chung;

7. Quy hoạch, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ chủ chốt đáp ứng yêu cầu phát triển (ngắn và dài hạn);

8. Xây dựng, triển khai chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2017 - 2025, tầm nhìn 2030 phù hợp với tình hình mới;

9. Triển khai xây dựng văn hóa, môi trường học tập, làm việc đặc trưng CĐKTCN;

10. Chuẩn bị các điều kiện, nhanh chóng triển khai thực hiện các công việc đào tạo theo hướng dẫn của Luật GDNN;

11. Tổ chức học tập, triển khai thực hiện NQTW4 khóa XII, tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCSHCM, Đại hội Công đoàn, Đại hội các chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thị Học – Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã trình bày Báo cáo công tác Thanh tra năm vừa qua

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Học – Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã trình bày Báo cáo công tác Thanh tra năm vừa qua.

CBVC đã tham gia thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến với tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết  và mong muốn nhà trường tiếp tục phát triển trong giai đoạn tới. Đồng chí Hiệu trưởng Hà Xuân Quang đã trao đổi, giải đáp tất cả các ý kiến đóng góp và đề xuất của CBVC nêu ra tại Hội nghị và các ý kiến tổng hợp từ Hội nghị CBVC các đơn vị.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết với sự nhất trí cao. Thể hiện sự quyết tâm, đồng sức, đồng lòng của tập thể CBVC trong xây dựng phát triển Nhà trường.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Dương Thị Bích – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua trong CBVC để thực hiện tháng lợi Nghị quyết Hội nghị.

Đ/c Dương Thị Bích – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2017