Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN
Tin nổi bật

HỘI NGHỊ GIAO LƯU ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI HỌC SINH SINH VIÊN VÀ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC, MIỄN GIẢM HỌC PHÍ, TRỢ CẤP XÃ HỘI NĂM HỌC 2022 - 2023

27/04/2023

Sáng ngày 26/4/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với học - sinh sinh viên và trao học bổng khuyến học, miễn giảm học phí, trợ cấp xã hội năm học 2022 - 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có TS. Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, Phó phụ trách các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm kiêm cố vấn học tập. Đại diện doanh nghiệp, có bà Nguyễn Thị Hồng Minh - PGĐ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàng Mai. Đại diện phụ huynh, có bác Hoàng Thị Thu Hương - Phó Trưởng ban phụ huynh Trường cùng sự góp mặt tham dự của đại diện HSSV các lớp và 101 HSSV được nhận học bổng học kỳ I năm học 2022-2023.

Phát biểu khai mạc, thầy Hiệu trưởng đã nêu ý nghĩa của Hội nghị giao lưu đối thoại định kỳ giữa nhà trường và HSSV trong suốt những năm qua, đây là dịp để nhà trường lắng nghe các ý kiến phản hồi từ người học về các hoạt động của nhà trường. Qua Hội nghị này, nhà trường cũng tiếp thu và cải tiến những ý kiến đóng góp từ người học để ngày càng hoàn thiện hơn trong các hoạt động, hạn chế sự than phiền và nâng cao sự hài lòng của người học. Thông qua Hội nghị này, tạo ra sự kết nối hơn nữa giữa Nhà trường và các em HSSV, là căn cứ để Nhà trường nghiên cứu hỗ trợ người học tốt hơn.

Cũng trong Hội nghị, thầy Hiệu trưởng đã tuyên dương các em HSSV có thành tích cao trong Học kỳ I năm học 2022-2023 và mong muốn các em HSSV hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện để có thêm nhiều thành tích trong học tập, rèn nghề, trau dồi các kỹ năng làm việc ngay khi còn học tập tại trường.

Thầy Đồng Trung Chính, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Hồng Minh, PGĐ ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàng Mai, đại diện doanh nghiệp phát biểu khích lệ và động viên các em HSSV đã đạt thành tích cao, cố gắng nỗ lực trong quá trình học tập. Đồng thời, Bà Minh đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàng Mai trao tặng Nhà trường Quỹ khuyến học trị giá 150.000.000 đồng và trao học bổng khuyến học cho HSSV Nhà trường.

Thầy Đồng Trung Chính, Hiệu trưởng thay mặt nhà trường nhận học bổng khuyến học

Thay mặt Ban phụ huynh trường, bác Hoàng Thị Hương, phát biểu thể hiện sự tin tưởng của phụ huynh và các em HSSV vào Nhà trường và các thầy cô. Cám ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu, các phòng ban cùng các thầy cô giáo dành cho các em HSSV để mỗi ngày các em đến lớp là một ngày vui, tiếp thu những kiến thức, kỹ năng bổ ích. Đồng thời, mong các em HSSV biết quý trọng và có thái độ ứng xử cũng như cách ăn mặc phù hợp với truyền thống và bề dày lịch sử của Nhà trường.

Bác Hoàng Thị Hương, Phó Trưởng ban phụ huynh trường phát biểu tại hội nghị

Hội nghị còn diễn ra Lễ công bố quyết định miễn giảm học phí cho 18 HSSV; trợ cấp xã hội cho 32 HSSV với tổng số tiền là 24.720.000đ; hỗ trợ chi phí cho 15 HSSV với tổng số tiền là 67.050.000đ. Quyết định và trao học bổng nghề cho 60 HSSV đã có thành tích trong quá trình học tập với tổng số tiền là 157.870.000đ; học bổng khuyến học cho 41 HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập với tổng số tiền là 70.248.000đ.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được không khí phấn khởi, thi đua học tập, rèn luyện các em HSSV, tiếp tục phát huy và xây dựng trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

Thầy Đồng Trung Chính, Hiệu trưởng Nhà trường giao lưu đối thoại với các em HSSV

Thầy Đồng Trung Chính, Hiệu trưởng trao học bổng cho các em HSSV

Thầy Hiệu Trưởng Đồng Trung Chính trao học bổng cho em Phạm Thu Hà

Thầy Đồng Trung Chính, Hiệu trưởng trao học bổng khuyến học cho em HSSV

Thầy Hiệu trưởng Đồng Trung Chính trao học bổng khuyến học cho các em HSSV

Bà Nguyễn Thị Hồng Minh trao học bổng khuyến học cho các em HSSV

Bà Nguyễn Thị Hồng Minh trao học bổng khuyến học cho các em HSSV

Bài viết cùng chuyên mục