Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và học tập Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII

23/01/2019

Sáng 18/01/2019, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và học tập Nghị quyết Trung ương 8, khoá XII. Đồng chí Nguyễn Công Quang, Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị và trực tiếp báo cáo các nội dung  Nghị quyết Trung ương 8 Khoá XII.

Cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ tham dự Hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội; đồng chí Hà Xuân Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Công Quang – Bí thư Đảng ủy, chủ trì Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Quang – Bí Thư Đảng ủy, thay mặt Đảng uỷ trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2018, mặc dù còn nhiều khó khăn, song với sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm vượt qua khó khăn của tập thể CBĐV, sự chỉ đạo quyết liệt, hiệu quả của Đảng uỷ, Đảng bộ nhà trường đã hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Tập thể Đảng bộ được Đảng uỷ Khối Công nghiệp Hà Nội công nhận là Cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Nhà trường được Bộ Công thương công nhận là Đơn vị xuất sắc; Ba (03) tập thể chi bộ, ba mươi (30) đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong năm 2019, nhiệm vụ đặt ra là tiếp tục đổi mới công tác tuyển sinh, tăng cường hợp tác với doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới công tác hỗ trợ, phục vụ HSSV, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng Đảng, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, tạo tiền đề vững chắc để nhà trường phát triển trong giai đoạn tới.

Các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tặng giấy khen của Ban chấp hành Đảng bộ

Một nội dung quan trọng của Hội nghị là học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khoá XII. Trong đó, Hội nghị tập trung quán triệt, yêu cầu CBĐV trong Đảng bộ thực hiện nghiêm túc Quy định số 08-QĐ/TW, ngày 25/10/2018 và Quy định số 101-QĐ/TW, ngày 07/06/2012 của Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Tin và ảnh: Ban Truyền Thông HIEC