Hội thảo Womenwill: Phụ nữ và kỹ năng lãnh đạo trong thời đại công nghệ 4.0 - Thách thức và cơ hội

05/11/2018

Phụ nữ luôn và chỉ là phái đẹp, chứ không còn là phái yếu và chị em có quyền tự hào, có rất nhiều người phụ nữ thông minh, nhiều chị em giữ những cương vị lãnh đạo và quản lý cấp cao trong nhiều lĩnh vực.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội phối hợp cùng chương trình Việt Nam Digital 4.0 tổ chức Hội thảo Women Will "Phụ nữ và kỹ năng lãnh đạo trong thời đại công nghệ 4.0 - Thách thức và Cơ Hội" dành cho cán bộ nữ và nữ sinh Nhà trường

Diễn giả Đinh Thùy Liên CEO at Mark360 Integrade Marketing - Đứng thứ sáu hàng thứ hai từ trái qua - chụp ảnh cùng các cán bộ nữ Nhà trường

Nữ cán bộ viên chức và đại diện nữ sinh Nhà trường tham gia Hội thảo

Mục đích Hội Thảo: Giúp chị em trong vai trò là lãnh đạo, quản lý của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội hiểu nên phải làm gì để thích ứng với cuộc Cách mạng 4.0. Hội thảo mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, nhằm nâng cao vai trò lãnh đạo và đóng góp của phụ nữ trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay.

Tin và ảnh: Ban Truyền Thông

Bắt đầu từ tháng 06/2018, Google kết hợp cùng VCCI – VWEC triển khai tại Việt Nam chiến dịch Việt Nam Digital 4.0, chương trình là những khóa học huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số hoàn toàn miễn phí từ căn bản đến nâng cao dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chiến dịch 4.0 với những khóa học hoàn toàn miễn phí về kiến thức và kỹ năng kỹ thuật số sẽ tổ chức 8 chủ đề nội dung với hàng trăm lớp học bắt đầu từ 01/06/2018 tại 3 thành phố TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội:

• B1 - Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ (Cơ bản): Các gợi ý về cách làm thương hiệu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các lưu ý về màu sắc, hình ảnh và tính nhất quán để nhận diện thương hiệu.
  • B2 - Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội (Cơ bản): Giới thiệu về các kênh tiếp thị kỹ thuật số chính và cách sử dụng để xây dựng chiến lược truyền thông trực tuyến.
  • B3 - Tạo một website đơn giản (Cơ bản): Tìm hiểu cách tạo website cơ bản, thêm chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và đăng ký trang web của bạn trên Google
  • A1 - Tăng hiển thị doanh nghiệp trên Google (Nâng cao): Tìm hiểu cách bắt đầu hiển thị trên Google Doanh Nghiệp của tôi và các cách khác giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị nhiều hơn trên Google
  • A2 - Tăng hiển diện doanh nghiêp trên tìm kiếm (Nâng cao): Tìm hiểu về cách thức xuất hiện trên tìm kiếm và bắt đầu quảng cáo doanh nghiệp của bạn đến người dùng nhiều hơn
  • A3 - Hiểu về doanh nghiệp từ các dữ liệu (Nâng cao): Khám phá cách đọc và diễn giải dữ liệu đúng cách để hiểu về khách hàng và doanh nghiệp của bạn, để đưa ra các kế hoạch phù hợp giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.
  • WomenWill: Cách mạng công nghệ 4.0 - Thách thức và cơ hội: Tìm hiểu về những thách thức và cả những cơ hội cho phụ nữ trong thời đại mới để phát triển khả năng của bạn.
  • WomenWill- Phụ nữ và kỹ năng lãnh đạo: Các kỹ năng lãnh đạo cần thiết trong việc quản lý doanh nghiệp của bạn.