Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng – K31A

16/04/2021

Thực hiện kế hoạch công tác phát triển đảng viên năm 2021, được sự chỉ đạo của Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; sáng ngày 16/4/2021, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội  đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa K31A  năm 2021 cho 257 đối tượng là cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường trực thuộc Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

Đến dự và chỉ đạo Lễ khai giảng, về phía Đảng ủy Khối có đồng chí Trương Thị Dung – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tiến Hòa – Phó Ban tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Về phía Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, có đồng chí Hà Xuân Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Hòa – Phó Ban tổ chức Đảng ủy Khốiđồng chí Trương Thị Dung – Phó Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội cho lớp học. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh, hiện nay Đảng ta tập trung xây dựng Đảng trên các mặt cơ bản là chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Vì vậy, việc quan tâm bồi dưỡng cảm tình Đảng, đào tạo đội ngũ kế cận là vô cùng quan trọng. Đồng chí đề nghị đội ngũ giáo viên phụ trách lớp học và các học viên của Nhà trường sẽ phối hợp hiệu quả để thực hiện tốt chương trình, nội quy lớp học đã đề ra.

Thay mặt cho Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đồng chí Hà Xuân Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của BCH Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trong thời gian qua. Để khóa học diễn ra thành công, đồng chí yêu cầu ban tổ chức lớp học cần chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, tổ chức quản lý lớp học hiệu quả, các học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, học tập và chấp hành đầy đủ các nội quy khóa học.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hòa – Phó Ban tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa K31A

Đồng chí Trương Thị Dung – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học phát biểu và giải đáp một số câu hỏi cho các học viên trước khi học tập

Đồng chí Hà Xuân Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội – đại diện cho đơn vị tổ chức lớp bồi dưỡng chia sẻ, phát biểu và cảm ơn.

Đại diện học viên phát biểu tại khóa học.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Lương Thế Tùng - Học viên khóa học khẳng định việc được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một vinh dự lớn đối với mỗi quần chúng, vì vậy mỗi người cần phải không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như lý luận chính chị. Đồng chí Lương Thế Tùng đại diện học viên lớp bồi dưỡng khóa K31A hứa sẽ chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy định, cố gắng học tập để lớp học đạt được kết quả tốt nhất.

Việc mở lớp nhận thức về Đảng nhằm giúp cho các quần chúng ưu tú hiểu và nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đây cũng là cơ sở để Đoàn viên ưu tú tiếp tục nỗ lực trong học tập, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh và tin bài: Lê Thu Hậu – Ban truyền thông HIEC