KHAI MẠC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

12/08/2022

Sáng ngày 11/8/2022, tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, Viện Đào tạo và phát triển nhân lực phối hợp tổ chức Khai mạc đánh giá ngoài chất lượng 02 chương trình đào tạo nghề Công nghệ thông tin (UDPM) và Điện công nghiệp, trình độ cao đẳng.

Đến dự và chủ trì Khai mạc có TS. Nguyễn Minh Khôi - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và phát triển nhân lực. Đoàn đánh giá ngoài nghề Công nghệ thông tin có ThS. Hoàng Thị Thu Phong; ThS. Phan Thị Hoài Thu; ThS. Nguyễn Hải Diên. Đoàn đánh giá ngoài nghề Điện công nghiệp có ThS. Nguyễn Văn Mạnh; ThS. Vũ Hữu Tín; KS. Bùi Thị Én.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, TS. Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Dương Thị Bích - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, cán bộ chủ chốt của Nhà trường và cán bộ, giảng viên 02 khoa được đánh giá ngoài.

Quang cảnh buổi Khai mạc khảo sát chính thức 02 chương trình đào tạo

Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Viện Đào tạo và phát triển nhân lực, ThS. Hoàng Thị Thu Phong - Cán bộ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp công bố Quyết định thành lập 02 Đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo nghề Công nghệ thông tin và Điện công nghiệp, trình độ cao đẳng.

ThS. Hoàng Thị Thu Phong công bố Quyết định thành lập 02 đoàn đánh giá ngoài

Trong lời phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Minh Khôi trân trọng cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn Viện Đào tạo và phát triển nhân lực làm đơn vị đánh giá ngoài. Đồng thời khẳng định, Viện Đào tạo và phát triển nhân lực tích cực đổi mới phương pháp làm việc, nâng cao tính chuyên nghiệp trong kiểm định chất lượng GDNN; tích cực quán triệt những tư tưởng mới theo văn bản hướng dẫn của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp vào quá trình kiểm định, nhất là việc chuyển đổi số…Hy vọng rằng, trong thời gian làm việc tại Trường, 02 Đoàn đánh giá ngoài sẽ nhận được sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ hiệu quả từ các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ viên chức Nhà trường, trực tiếp là 02 khoa chuyên ngành để 02 Đoàn đánh giá ngoài hoàn thành tốt nhiệm vụ.

TS. Nguyễn Minh Khôi - Phó Viện trưởng phát biểu khai mạc

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, TS. Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cảm ơn Viện Đào tạo và phát triển nhân lực đã đồng hành, phối hợp giúp đỡ Nhà trường trong những năm vừa qua. TS. Đồng Trung Chính nhấn mạnh kết quả kiểm định chất lượng 02 CTĐT sẽ khẳng định chất lượng đào tạo của nghề Công nghệ thông tin và nghề Điện công nghiệp đồng thời góp phần nâng cao vị thế, uy tín của Nhà trường trong hệ thống GDNN. Qua đó, từng bước xây dựng Nhà trường vững mạnh và khẳng định được chất lượng đào tạo của Nhà trường với xã hội, đáp ứng yêu cầu đào tạo nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp lần thứ Tư và chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp. Trong những năm tới, Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng và đánh giá một số chương trình khác theo lộ trình.

TS. Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

ThS. Nguyễn Văn Mạnh - Trưởng đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp đại diện cho 02 Đoàn đánh giá ngoài phát biểu

Lãnh đạo Viện cùng các kiểm định viên chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu và cán bộ chủ chốt của Nhà trường

Theo kế hoạch, chương trình Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 02 chương trình đào tạo trình độ cao đẳng 02 nghề: Công nghệ thông tin (UDPM), Điện công nghiệp được thực hiện tại Trường diễn ra từ ngày 11/08/2022 đến ngày 15/08/2022.

Tin và bài: Ban truyền thông