KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ CHÀO TÂN SINH VIÊN K2020 VỚI CHỦ ĐỂ "KẾT NỐI ĐAM MÊ"

30/11/2020

Được sự đồng ý và ủng hộ của của Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên Nhà trường, ngày 28/11/2020, Khoa Kinh tế & Quản lý - Trường Cao đẳng Kinh tế Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (HIEC) đã tổ chức chương trình "Chào đón tân sinh viên khóa 2020" với thông điệp “KẾT NỐI ĐAM MÊ” tại Khu du lịch sinh thái vườn Quốc gia Ba Vì.

Mục đích của chương trình: chào đón, giúp các bạn tân sinh viên hòa nhập nhanh hơn trong môi trường học tập mới.

Chương trình Chào đón tân sinh viên K2020 mang những màu sắc đặc biệt mang tên “ĐƯỜNG ĐUA SẮC MÀU”, một không khí sôi động, hấp dẫn với các phần giao lưu, phần thi phát huy tinh thần tập thể trong hoạt động Team building cực kỳ sôi nổi của các bạn tân sinh viên.

Chương trình gồm 3 hoạt động chính:

• Giao lưu đối thoại các vấn đề các em sinh viên quan tâm về ngành nghề với thầy/cô và các anh/chị khóa trước.
  • Các hoạt động Team building gắn kết
  • Giao lưu với bè bạn cùng chuyên ngành và cùng Khoa chuyên môn; Văn nghệ; Giao lưu ẩm thực buffet;  Chụp ảnh lưu niệm;  Tự do khám phá vui chơi trong khuôn viên khu vực Vườn quốc gia Ba Vì; Tham gia lễ hội và hòa mình trong mùa hoa dã quỳ...

Với tinh thần tập thể, các tân SV tham gia chơi hết mình tạo nên sự gắn kết và tràn đầy năng lượng được lan toả.

Khoa Kinh tế và Quản lý đã tạo nên sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, thoải mái, gắn kết, khích lệ tinh thần học tập cho các bạn tân sinh viên với môi trường học tập mới, hứa hẹn nhiều trải nghiệm để các bạn trưởng thành hơn. Đây chính là tình cảm, món quà ý nghĩa, LỜI CHÀO ĐẶC BIỆT mà thầy cô và học trò trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội nói chung, Khoa Kinh tế và Quản lý nói riêng dành tặng cho những thành viên mới bước vào ngôi nhà chung HIEC. Chắc chắn với món quà đặc biệt này, các bạn tân sinh viên sẽ có thêm nhiều động lực học tập, rèn luyện và theo đuổi ước mơ của mình trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi chào đón tân SV K2020 khoa Kinh tế và Quản lý:

Trước giờ xuất phát

Sự hứng khởi của các thầy cô, khách mời và sinh viên khoa KT&QL

Một tinh thần HIEC đầy nhiệt huyết tuổi trẻ

Các thầy cô khoa KT & QL cùng các khách mời tham gia sự kiện

Các sinh viên tập hợp xếp hàng và phân đội nhóm

Thử thách số 1 của “Đường đua sắc màu” mang tên “Khởi động”

Thử thách số 2 với tên gọi “gắn kết”

Đội chơi thắng cuộc trong thử thách số 1 của “Đường đua sắc màu”

Thử thách số 3 mang tên “vượt thử thách”

Đội chơi thắng cuộc trong thử thách số 2 của “Đường đua sắc màu”

Thử thách số 4 với tên gọi “tăng tốc”