Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN
Tin nổi bật

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và trường Đại học Giao thông Vận tải

15/03/2023

       Sáng ngày 15/03/2023, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Đại học Giao thông Vận tải. Tham gia buổi lễ về phía trường Đại học Giao thông Vận tải có PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có TS. Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm của hai nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ

       Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Đồng Trung Chính đã chào mừng sự có mặt của các thầy cô trường Đại học Giao thông Vận tải, đồng thời giới thiệu về bề dày lịch sử, chặng đường hình thành và phát triển của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, về quy mô và số lượng học sinh – sinh viên, giáo viên trong trường. Thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ niềm vui khi buổi lễ ký kết là nền móng của sự hợp tác hai bên, hy vọng rằng hai trường sẽ cùng nhau hiện thực hoá các nội dung ký kết ngay trong năm 2023 và phát triển mạnh những năm về sau.

Tiến sĩ Đồng Trung Chính - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng

       Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Giao thông Vận tải phát biểu cảm ơn sự tiếp đón nồng ấm của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và nói về sự tương đồng giữa chương trình dạy học, các ngành nghề đào tạo của cả hai trường và khẳng định “Điều này đã mở ra con đường hợp tác phát triển giữa hai bên”. Đồng thời, Thầy Chương cũng cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo nhà trường đã chọn trường Đại học Giao thông Vận tải là trường tổ chức đào tạo chương trình liên thông.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương phát biểu tại buổi lễ

Tập thể hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm

       Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hợp tác tích cực và cởi mở giữa hai nhà trường. Từ đây, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có thể lựa chọn trường Đại học Giao thông Vận tải để học liên thông chương trình từ Cao đẳng lên Đại học giúp nâng cao trình độ, kỹ năng, kiến thức và mở rộng thêm các cơ hội nghề nghiệp sau này, trở thành nhân sự chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

 

Bài viết và ảnh: TT HTDN & HTVLSV

Bài viết cùng chuyên mục