Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Công ty Cổ phần Xây dựng và Cung ứng lao động quốc tế

15/10/2021

Chiều ngày 15/10/2021 tại phòng hội thảo – cơ sở 1 của nhà trường đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (HIEC) và Công ty Cổ phần Xây dựng và Cung ứng lao động quốc tế (NIBELC) về chương trình đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế. Chương trình hợp tác góp phần mở rộng cơ hội việc làm cho học sinh sinh viên, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu lao động trong nước và quốc tế.

Tham dự lễ ký kết, thành phần phía nhà trường: NGND.TS Hà Xuân Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì và chỉ đạo lễ ký cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, đại diện các phòng, khoa, trung tâm; Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên (đơn vị đầu mối của chương trình hợp tác). Về phía doanh nghiệp: Ông Phạm Thành Lâm – Tổng giám đốc cùng Ban giám đốc và đại diện các phòng chức năng, các bộ phận của công ty.

Ký kết hợp tác giữa HIEC và NIBELC

Nội dung hợp tác mà hai bên cùng nhất trí quan tâm thực hiện gồm:

- Triển khai phối hợp, hợp tác các chương trình tư vấn, tuyển dụng, đào tạo, phát triển kỹ năng cho học sinh sinh viên.

- Trao đổi cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên của hai bên tham gia học tập, đào tạo, huấn luyện kỹ năng, thực tập, trải nghiệm tại các đơn vị thành viên của hai bên.

- Hỗ trợ tìm kiếm các nguồn tài trợ, đầu tư phát triển các chương trình đào tạo được công nhận tương đương và đạt chuẩn Quốc tế.

- Cùng chia sẻ và hỗ trợ phát triển quan hệ đối tác lẫn nhau để nâng cao năng lực và hiệu quả hợp tác.

Buổi lễ diễn ra trong không khí cởi mở, đoàn kết, thống nhất và kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ ký kết:

Trao cờ lưu niệm HIEC và NIBELC

Chúc mừng sự thành công của buổi ký kết hợp tác

Tin bài: TT HTDN và HTVLSV