LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 KHÓA HỌC 2020 - 2023

14/06/2023

Sáng ngày 02/6/2023 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, khóa học 2020 - 2023.

Tới dự buổi Lễ có ThS. Dương Thị Bích, phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Xuân Quỳnh, phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – GDTX quận Thanh Xuân, các đồng chí đại diện BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong trường và toàn thể học sinh khối 12, lớp trưởng, lớp phó, bí thư và học sinh giỏi khối 10,11 năm học 2022 - 2023.

Nghi lễ chào cờ tại buổi Lễ

Để điểm lại kết quả nổi bật trong khóa học 2020 - 2023, ThS. Dương Thị Bích, phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học 2020 – 2023. Trong thời gian ba năm học: 2020-2021; 2021-2022; 2022-2023 học sinh các lớp trình độ Trung cấp K2020 đã học tập các môn nghề và rèn luyện tại trường, số lượng học sinh Trình độ trung cấp K2020 đã tốt nghiệp nghề đạt tỷ lệ cao, kết quả rèn luyện toàn khóa của học sinh Trung cấp K2020 sau 03 (ba) năm đạt được những kết quả tốt, giáo dục các môn văn hóa tại nhà trường trong khóa học 2020 - 2023 cũng đạt kết quả cao. Trong khóa học vừa qua, nhà trường đã thực hiện đầy đủ chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật, hoạt động ngoại khóa.

ThS. Dương Thị Bích - Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo khóa học 2020 - 2023

Ghi nhận nỗ lực, những thành tích học tập của các em học sinh, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã dành phần thưởng, giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong khóa học.

ThS Dương Thị Bích - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho HS có thành tích xuất sắc trong khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, bác Vũ Đức Huân - đại diện Hội cha mẹ học sinh khối 12 đã bày tỏ tình cảm, lời tri ân sâu sắc đến hội đồng sư phạm Nhà trường bởi trong suốt thời gian vừa qua, nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, các thày cô luôn tận tình giúp đỡ học sinh toàn khóa hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ.

Bác Vũ Đức Huân – Đại diện phụ huynh phát biểu ý kiến trong buổi Lễ

Em Phạm Ngọc Anh lớp 12C1 - học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong khóa học thay mặt học sinh toàn khối 12 phát biểu cảm tưởng và tặng hoa tri ân Thày cô. Trước giờ phút chia tay sau 12 năm học, với tâm trạng xúc động, đầy lưu luyến, em Phạm Ngọc Anh đã bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình đối với thày cô, Nhà trường, thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc. Thay mặt cho toàn thể học sinh khối 12, em Phạm Ngọc Anh xin hứa sẽ ra sức học tập tốt để 100 % học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2023.

Học sinh Phạm Ngọc Anh - Lớp 12C1 phát biểu trong buổi Lễ

Buổi Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 đã thành công tốt đẹp, khẳng định tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực, cố gắng cùng nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra của Nhà trường trong năm học 2022 - 2023.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

ThS. Vũ Thị Lan, phụ trách khoa GDNNPT phát biểu trong buổi Lễ

ThS. Dương Thị Bích - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho HS có thành tích xuất sắc trong khóa học

Hội cha mẹ HS khối 12 tặng hoa tri ân các Thày cô GVCN các lớp tại buổi Lễ