Lễ Tri Ân và Trưởng Thành của học sinh khối 12, niên khóa 2021 - 2024

14/06/2024

Sáng ngày 06/6/2024 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ Tri ân và Trưởng thành cho học sinh khối 12, niên khóa 2021 - 2024. Tới dự buổi Lễ có các thầy cô trong BGH, đại diện Ban cha mẹ học sinh các lớp, các thầy cô là cán bộ chủ chốt nhà trường, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm,  đại  biểu học sinh các lớp học khối 10, 11  và toàn thể học sinh khối 12.

Tại buổi Lễ,  những kết quả nổi bật mà nhà trường và học sinh đã đạt được trong niên khóa 2021 – 2024 đã được đánh giá sâu sắc, cụ thể trong báo cáo tổng kết khóa học. Có thể khẳng định, được sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, các phòng khoa và  thày cô giáo, học sinh các lớp trình độ trung cấp K2021 đã hoàn hành tốt các môn học văn hóa và các môn học, mô đun nghề. Số lượng học sinh trình độ trung cấp K2021 đã tốt nghiệp nghề là 166/168 học sinh, chiếm 98,8 % Về kết quả các môn văn hóa, năm học 2023-2024 toàn trường có 164 học sinh  hoàn thành chương trình 12 và tham gia kỳ thi THPT năm 2024.  Năm học 2023 -2024,  có 7 học sinh lớp 12 đạt giải trong kỳ thi  học sinh giỏi các môn văn hóa cấp thành phố Hà Nội, trong đó có 03 giải ba và 04 giải khuyến khích. Về chế độ chính sách, khen thưởng, hoạt động ngoại khóa…,  nhà trường đã thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với học sinh trung cấp K2021 theo quy định của pháp luật; thực hiện miễn giảm 100% học phí cho học sinh các lớp trình độ trung cấp; trao 35 suất học bổng khuyến khích học nghề, khen thưởng 70 học sinh có thành tích cao trong học tập và đã trao 13 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Ths. Vũ Thị Lan – Phó trưởng Khoa GDNNPT báo cáo kết quả khóa học 2021 -2024

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Đồng Trung Chính - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: các em có được kết quả trên là một tất yếu bởi trong suốt 3 năm qua, Ban Giám hiệu nhà trường luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp các em đạt kết quả cao trong toàn khóa học; bản thân các em rất nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện, luôn có ý thức tốt trong việc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường. Bên cạnh đó, Thầy đánh giá cao vai trò của các thầy cô giáo trực tiếp tham gia giảng dạy và giáo viên chủ nhiệm các lớp đã có những cống hiến thầm lặng giúp các em trưởng thành mỗi ngày. Thầy căn dăn các em hãy cố gắng ôn tập thật  tốt để đạt kết quả cao trong  kỳ thi THPT  năm học 2023 -2024.

TS. Đồng Trung Chính - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Ghi nhận những nỗ lực và thành tích học tập của học sinh khóa học 2021 - 1024, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã ghi nhận và trao nhiều giấy khen, phần thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong khóa học. Tại buổi Lễ, Ban Giám hiệu nhà trường  phối hợp  với Ban phụ huynh học sinh đã trao giấy khen  cho 01 HS đạt thành tích xuất sắc toàn khóa, 03 học sinh đạt giải 3 và 4 giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố Hà Nội năm học 2023 -2024; 29 học sinh giỏi lớp 12 và 12 học sinh khối lớp 10, 11 năm học 2023 -2024.

TS. Đồng Trung Chính - Hiệu trưởng Nhà trường và bác Triệu Quốc Phương - Đại diện Ban cha mẹ HS cấp trường trao giấy khen và tặng quà cho HS có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học.

Phát biểu tại buổi Lễ tri ân và trưởng thành, bác Nguyễn Thị Kiều Linh - đại diện Ban cha mẹ học sinh khối 12 đã bày tỏ tình cảm, lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội bởi trong suốt thời gian qua, nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, các thầy cô luôn tận tâm hỗ trợ, giúp đỡ học sinh  hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ niên khóa 2021 -2024.

Bác Nguyễn Thị Kiều Linh – Đại diện phụ huynh khối 12 phát biểu ý kiến

trong buổi Lễ

Em Nguyễn Ngọc Linh lớp 12C1 - thay mặt học sinh toàn khối 12 phát biểu tri ân thầy cô và nhà trường. Trước giờ phút chia tay, với tâm trạng xúc động, đầy lưu luyến, em Nguyễn Ngọc Linh đã bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình đối với thầy cô, nhà trường, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc. Thay mặt cho toàn thể học sinh khối 12 em Nguyễn Ngọc Linh xin hứa sẽ ra sức học tập tốt để 100 % học sinh đỗ tốt nghiệp trong kỳ thi THPT  năm học 2023 - 2024.

Học sinh Nguyễn Ngọc Linh - Lớp trưởng 12C1 phát biểu trong buổi Lễ

Buổi Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 đã thành công tốt đẹp, khẳng định tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm của thầy cô và học sinh trong suốt khóa học, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ

TS. Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho HS giỏi cấp thành phố Hà Nội năm học 2023 -2024

Ths. Dương Thị Bích, chủ tịch Hội đồng trường, phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học sinh giỏi các khối 10,11,12

Bác Triệu Quốc Phương - Đại diện Ban Phụ huynh tặng hoa tri ân nhà trường