Nghiên cứu sinh Hoàng Thị Thanh, giảng viên khoa luật và lý luận chính trị bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

25/04/2019

NGHIÊN CỨU SINH HOÀNG THỊ THANH, GIẢNG VIÊN KHOA LUẬT VÀ LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ

Ngày 22 tháng 04 năm 2019, nghiên cứu sinh(NCS) Hoàng Thị Thanh - giảng viên khoa Luật và Lý luận chính trị - Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ triết học tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học quốc gia Hà Nội với đề tài: “Xây dựng đạo đức môi trường ở Việt Nam hiện nay”.

Đến dự, cổ vũ, động viên NCS bảo vệ luận án tiến sĩ, có NGƯT.TS. Nguyễn Công Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên Khoa Luật - Lý luận chính trị và các đơn vị trong trường.

NGƯT.TS. Nguyễn Công Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng và các đồng nghiệp chúc mừng tân tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh

Đề tài đã làm rõ một số vấn đề lí luận về xây dựng đạo đức môi trường, phân tích thực trạng, tìm ra nguyên nhân và nhận diện vấn đề cần giải quyết, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng đạo đức môi trường ở Việt Nam hiện nay.

NCS. Hoàng Thị Thanh trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng

Tập thể hướng dẫn, Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Đại học quốc gia Hà Nội, các ý kiến nhận xét của các nhà khoa học đều đánh giá cao nỗ lực học tập, nghiên cứu của NCS, cũng như đánh giá cao kết quả nghiên cứu của luận án. Hội đồng đã thống nhất (7/7 phiếu tán thành) đánh giá luận án đạt yêu cầu luận án tiến sĩ và đề nghị Đại học Quốc gia Hà Nội công nhận học vị tiến sĩ cho NCS Hoàng Thị Thanh.

NCS Hoàng Thị Thanh cùng thành viên Hội đồng đánh giá luận án

Kết quả bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của giảng viên Hoàng Thị Thanh sẽ đóng góp quan trọng vào việc thực hiện chiến lược phát triển của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội trong giai đoạn tới. Đây cũng là tấm gương để các cán bộ, giảng viên nhà trường cố gắng, quyết tâm học tập nâng cao trình độ.

Chúc mừng tân tiến sĩ Hoàng Thị Thanh!

Nguồn: Khoa Luật và Lý luận Chính trị

Biên tập: Ban Truyền Thông - HIEC