NGND.TS.Hà Xuân Quang - Hiệu trưởng tiếp và làm việc và làm việc với Hiệu trưởng trường Thời trang - SASADA (Hàn Quốc)

18/07/2018

NGND.TS.Hà Xuân Quang - Hiệu trưởng tiếp và làm việc với Hiệu trưởng trường Thời trang - SASADA (Hàn Quốc)

Sáng ngày 13/07/2018 tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (HIEC). NGND. TS Hà Xuân Quang - Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với Th.S Na Jeong Myun - Hiệu trưởng trường Thời trang SASADA (Hàn Quốc). Tham gia tiếp và làm việc có TS. Đồng Trung Chính – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Th.S Phạm Thu Cát – Trưởng khoa May & thời trang.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Hà Xuân Quang cảm ơn  Hiệu trưởng Na Jeong Myun về thiện ý muốn xây dựng quan hệ hợp tác với Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, đồng thời khẳng định Nhà trường hết sức hoan nghênh và ủng hộ việc mở rộng liên kết nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Hiệu trưởng Na Jeong Myun cũng bày tỏ mong muốn được xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội thông qua các hoạt động giao lưu, trao đổi cán bộ, giảng viên, sinh viên cũng như trao đổi các mô hình đào tạo, quản lý giữa hai nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai nhà trường đã thống nhất sẽ ký biên bản ghi hợp tác trong thời gian tới, trong đó trường Thời trang SASADA sẽ tiếp nhận HSSV tốt nghiệp ngành May thời trang của Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội sang học tiếp và làm việc tại Hàn Quốc./.

Bài và ảnh: Ban truyền thông - HIEC Express