Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về Quản lý đào tạo theo hệ thống tín chỉ, và quản trị Đại học điện tử

29/06/2017

Sáng ngày 31/6, Nhà trường tổ chức khai mạc đợt tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về Quản lý đào tạo theo hệ thống tín chỉ, và quản trị Đại học điện tử. Dự Hội nghị có NGND. TS. Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BGH, các đồng chí Trưởng Phó Phòng, Khoa, GĐ, PGĐ Trung tâm, trưởng Tổ môn, GVCN và chuyên viên các Phòng, Trung tâm trong Nhà trường.

Phát biểu khai mạc, đồng chí NGND. TS. Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng Nhà trường đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và yêu cầu các CBVC tham dự nêu cao trách nhiệm và nghiêm túc tiếp thu các nội dung của đợt tập huấn để ứng dụng vào hoạt động đào tạo của nhà trường.

Đợt tập huấn được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 31/5/2016 đến hết ngày 02/6/2016, mục đích hướng tới giúp Cán bộ, giảng viên của các Phòng, Khoa nắm được quy trình quản lý đào như việc quản trị Đại học điện tử, để triển khai thực hiện quản lý đạo tạo theo tín chỉ trong năm học tới.