TẬP HUẤN, TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2020 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

28/10/2020

TẬP HUẤN, TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2020

TẠI  TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Phòng chống cháy nổ là nhiệm vụ luôn được lãnh đạo và CBVC, HSSV trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp quan tâm, thực hiện nghiêm túc.

Nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức và trang bị kiến thức kỹ năng về phòng cháy chữa cháy (PCCC), sáng ngày 28/10/2020 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã triển khai công tác tập huấn, tuyên truyền PCCC và cứu nạn cho CBVC nhà trường.

Trong buổi tập huấn, các cán bộ PCCC, Công an thành phố Hà Nội đã trao đổi về tình hình cháy nổ diễn ra trên địa bàn, các nguyên nhân thường dẫn đến các vụ cháy nổ, tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy; giới thiệu tính năng, tác dụng, hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản một số phương tiện chữa cháy thông dụng; hướng dẫn một số kỹ năng cứu nạn, sơ cứu người bị nạn trong các vụ cháy.

Sau các nội dung trao đổi trên giảng đường, cán bộ trong đội PCCC nhà trường được hướng dẫn, thực hành, diễn tập dập các đám cháy bằng các loại bình chữa cháy.

Ảnh và tin: Ban TT - HIEC