Tham gia lễ ra quân huấn luyện năm 2019

05/03/2019

Tham gia lễ ra quân huấn luyện năm 2019

“Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, nhận thức đầy đủ âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, xây dựng quyết tâm và khả năng sẵn sàng chiến đấu cao, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khác giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ XHCN; Bảo vệ vững chắc công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của lực lượng vũ trang cả nước, sáng ngày 01/03/2019, lực lượng dân quân tự vệ trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tham gia: “ Lễ ra quân huấn luyện năm 2019” tại sân vận động Huyện Thanh Trì – Hà Nội với phương châm - Cơ bản, thiết thực, chất lượng” dành cho khối dân quân tự vệ.

Đội hình dân quân tự vận nhà trường tham dự buổi lễ

Các khí tài quân sự được sử dụng huấn luyện

Với sự sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo, BCH quân sự nhà trường, sự hướng dẫn, huấn luyện nhiệt tình của các cán bộ, sỹ quan Ban chỉ huy quân sự huyện Thanh Trì,  trung đội tự vệ nhà trường luôn tham gia huấn luyện, tham gia các hội thao quân sự đạt kết quả tốt.

Tin và ảnh: Ban truyền thông - HIEC