Thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2021

Số: 27/TBTS-CĐKT

Hà Nội, Ngày 26 tháng 01 năm 2021

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2021

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Nhà trường thông báo tuyển sinh năm 2021 như sau:

I. TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY     (Link đăng ký: http://bit.ly/cdktcnhn2021)

1. Hình thức: Xét tuyển điểm học bạ học sinh hoàn thành chương trình học THPT.

2. Thời gian đào tạo: 2,5 - 3 năm    3. Đối tượng: Hoàn thành chương trình học  THPT  4. Ngành, nghề  tuyển:

Ngành đào tạo

Địa điểm đào tạo

Tham gia thực tập kỹ năng 01 năm tại Nhật Bản

Chương Trình hợp tác Hàn quốc

Du học liên thông ĐH Jeonju (02 năm)

Thực tập chuyên môn, Kỹ năng 1 năm tại Hàn Quốc

Thực tập chuyên môn, Kỹ năng 1 năm tại DN Hàn ở Việt Nam

1

Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

2

Quản trị mạng máy tính

CS1

3

Tin học ứng dụng

4

Thương mại điện tử

5

Đồ họa đa phương tiện

6

May thời trang

7

Thiết kế thời trang

8

Điện tử công nghiệp

9

Điện công nghiệp

10

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

11

12

Tài chính- Ngân hàng

CS1

13

14

Marketing

15

Kiểm toán

16

Quản trị văn phòng

17

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

18

Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống

19

Dịch vụ pháp lý

CS2

II. CHI TIẾT CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỦA NHÀ TRƯỜNG VỚI CÁC DOANH NGHIỆP, TRƯỜNG ĐH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, CƠ HỘI VIỆC LÀM, THU NHẬP VÀ QUYỀN LỢI

stt

Quyền lợi

1

ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG

TRONG NƯỚC

- Thời gian đào tạo từ 2,5-3 năm.

- Được đào tạo kỹ năng + chuyên môn tại Nhà trường, tại doanh nghiệp và được nhận lương.

- Được hưởng chế độ học phí theo quy định trường công.

- Được hỗ trợ tìm việc làm thêm khi nhập học và cam kết 100% ra trường có việc làm  trong nước.

2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÓ KẾT HỢP ĐI THỰC TẬP KỸ NĂNG TẠI NHẬT BẢN 01 NĂM

- Sinh viên đủ 18 tuổi trở lên, tối thiểu học hết kỳ 1.

- Cao 1m50; từ 40-60kg

- Được công nhận kết quả thực tập kỹ năng tại Nhật cho chương trình đào tạo của nhà trường.

- Cơ hội nâng cao trình độ tiếng Nhật, học hỏi giao lưu, tìm hiểu về đất nước Nhật.

- Mức thu nhập 01 năm sau khi trừ tiền nhà, bảo hiểm, ăn đạt 270- 320 tr

- Cam kết 100% ra trường có việc làm trong nước.

3

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÓ KẾT HỢP ĐI THỰC TẬP KỸ NĂNG, CHUYÊN MÔN TẠI HÀN QUỐC 01 NĂM HOẶC

TẠI DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC Ở VIỆT NAM

( mô hình: 2+1)

- Sinh viên kết thúc chương trình học chuyên môn (hết năm 2)

- Được hưởng chế độ học phí theo quy định trường công. Được hỗ trợ tìm việc làm thêm khi nhập học. Được DN Hàn hỗ trợ học tiếng, tham gia các khóa học ngắn hạn tìm hiểu về văn hóa DN Hàn, văn hóa Hàn.

- Được công nhận kết quả thực tập kỹ năng nghề, chuyên môn trong chương trình đào tạo của nhà trường do phía Hàn Quốc xác nhận.

- Có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Hàn, học hỏi giao lưu, tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc.

- Mức thu nhập 01 năm sau khi trừ tiền nhà, bảo hiểm, ăn đạt 300- 400 tr (Nếu đi thực tập tại Hàn Quốc) và Mức lương thực tập tại Việt Nam từ 8tr – 10tr/ tháng

- Cam kết 100% ra trường được giới thiệu làm việc tại các DN Hàn tại VIệt Nam hoặc tại Hàn Quốc.

4

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÓ KẾT HỢP ĐI THỰC TẬP KỸ NĂNG, CHUYÊN MÔN TẠI DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC VÀ HỌC LIÊN THÔNG LÊN ĐH TẠI ĐH JEONJU

( mô hình: 2+1 + 2)

- 02 năm đầu học tại CĐ kinh tế CN Hà nội + học tiếng

- Thực tập kỹ năng và chuyên môn 01 năm tại Hàn Quốc

- Đạt trình độ toppic 3 tiếng Hàn

- Được công nhận kết quả thực tập kỹ năng nghề, chuyên môn trong chương trình đào tạo của nhà trường do phía Hàn quốc xác nhận, được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

- Mức thu nhập 01 năm  thực tập sau khi trừ tiền nhà, bảo hiểm, ăn đạt 300- 400 tr.

- Năm thứ 4 và 5: học chương trình liên thông lên ĐH của ĐH JEONJU, được cấp bằng ĐH Hàn Quốc (+ Nếu đạt Topic 4-5 🡪 Học phí khoảng  từ 20 -> 30 tr/kỳ;  Được bố trí thực tập (làm việc) tại công ty Hàn với mức lương: Từ 35- 40 tr/tháng trở lên.

+ Khi nhập học: Được các tập đoàn lớn phỏng vấn: LG, Samsung, Hanwai …(nếu đạt tuyển dụng thì được cấp toàn bộ học phí khi học tại Hàn Quốc và nhận lương 1.000 USD/ tháng; sau khi tốt nghiệp được bố trí việc làm tại tập đoàn.

• Sau tốt nghiệp đại học Hàn Quốc:

- Nhà trường bố trí cho các Doanh nghiệp Hàn Quốc phỏng vấn tuyển dụng:

+ Nếu phỏng vấn đạt và được ký kết làm việc 5 năm làm việc tại Hàn Quốc -> đc cấp thẻ xanh định cư

+ Nếu trở về VIÊT NAM: Được bố trí về làm quản lý tại các Doanh nghiệp của Hàn Quốc tại Việt Nam

III. THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ           (Link đăng ký: http://bit.ly/cdktcnhn2021)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH & HỢP TÁC ĐÀO TẠO -TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Cơ sở 1: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.  - Cơ sở 2: 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3685.7365; 024.3556.6300; 024.36884342; Hotline: 08.6996.9396

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

NGND.TS. Hà Xuân Quang

Text Box: CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH