Tìm hiểu pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

11/10/2024

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, Báo Công lý - Cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo công tác thông tin - tuyên truyền Tòa án nhân dân phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (Bộ Công thương) sẽ tổ chức Chương trình tìm hiểu pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.

Chương trình sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 11/2024 tại Cơ sở số 2, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (số 106, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội) và dự kiến thu hút khoảng 1.500 người tham gia, bao gồm các Thẩm phán, Luật sư, Cảnh sát giao thông, phóng viên, giáo viên và đông đảo học sinh, sinh viên.

Chương trình tìm hiểu pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông từ bộ tài liệu "Mô hình phiên toà giả định"

Ông Đồng Trung Chính, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, nhấn mạnh: "Chương trình tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông sử dụng mô hình phiên tòa giả định là một phương pháp giáo dục pháp luật hiệu quả, giúp học sinh, sinh viên trực tiếp tiếp cận với những kiến thức về luật, các tình huống cụ thể trong thực tế, và hiểu rõ hơn về hậu quả của việc vi phạm pháp luật".

Chi tiết thông tin về Chương trình được đăng tải trên Báo Công Lý theo link sau: https://congly.vn/tim-hieu-phap-luat-ve-bao-dam-trat-tu-an-toan-giao-thong-454379.html