Tổ chức sinh nhật Tháng 03, 04, 05 cho cán bộ viên chức

28/05/2020

TỔ CHỨC SINH NHẬT

THÁNG 03, 04, 05 CHO CÁN BỘ VIÊN CHỨC

Hòa với những cơn mưa thanh mát chuyển giao của tháng năm. Sáng ngày 12/05/2020 tại phòng Hội thảo - cơ sở 1, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (HIEC) tổ chức mừng sinh nhật cho cán bộ, viên chức có ngày sinh trong tháng Ba, tháng Tư và tháng Năm.

Cán bộ chủ chốt nhà trường chụp ảnh lưu niệm với CBVC có sinh nhật trong tháng

Sau kỳ nghỉ tết Canh tý (2020) và nghỉ để phòng chống đại dịch Covid 2019 trong gần 04 tháng, cán bộ, viên chức, HSSV nhà trường quay lại với nhịp làm việc bình thường. Trong thời gian dịch bệnh, các hoạt động của nhà trường, trong đó có hoạt động gặp mặt tổ chức sinh nhật tập thể cho  CBVC bị gián đoạn.

NGND.TS. Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng sinh nhật

Thầy Hiệu trưởng - NGND.TS. Hà Xuân Quang đã đại diện cho tập thể cán bộ viên chức Nhà trường gửi tặng tới các đồng chí có ngày sinh trong tháng Ba, Bốn, Năm những bó hoa, quà cùng những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Cán bộ, giáo viên cùng nhau thổi nến, hát mừng sinh nhật

Chúc các cán bộ viên chức có ngày sinh nhật trong tháng Ba, tháng Tư,  tháng Năm sẽ có những giây phút vui vẻ đáng nhớ, bước sang tuổi mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công!

Tin và ảnh: Ban truyền thông - HIEC