Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2016 – 2017

Ngày 26 tháng 05 năm 2017, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm nay đã thu hút 62 giáo viên của các Khoa tham gia. Đây là các giáo viên được lựa chọn qua Hội giảng cấp khoa.

Kết quả của hội thi:

18 giáo viên có tiết giảng Xuất sắc;

39 giáo viên có tiết giảng Tốt;

03 giáo viên có tiết giảng Khá

Tại buổi tổng kết nhà trường đã đánh giá lại toàn bộ công tác tổ chức Hội thi, đánh giá mức độ đạt được mục tiêu đề ra. Đồng thời, biểu dương khen thưởng những cá nhân có thành tích cao trong Hội thi

Trong buổi tổng kết, hai giảng viên có tiết giảng xuất sắc đã chia sẻ kinh nghiệm về chuẩn bị và tổ chức một giờ giảng, kinh nghiệm về chuẩn bị giáo án và bài giảng điện tử với toàn thể giáo viên Nhà trường.

Hội giảng là là hoạt động sư phạm rất có ý nghĩa. Hoạt động này sẽ được duy trì và cải tiến để ngày càng thiết thực hơn, góp phần nâng cao chất lượng dạy , học trong Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết:

Thầy Hà Xuân Quang – Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ tổng kết

Cô Dương Thị Bích, Trưởng khoa Ngoại ngữ, giảng viên có thành tích cao nhất của Hội thi chia sẻ kinh nghiệm của bản thân