Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tham dự Hội thảo “Xây dựng và triển khai chương trình đào tạo lồng ghép chứng chỉ quốc tế ngành Kế toán và Kinh doanh”.

05/10/2023

Ngày 4/10,  tại Hà Nội, Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Công tác xã hội Việt Nam (VAVETSOW) phối hợp cùng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA)  đã tổ chức Hội thảo “Xây dựng và triển khai chương trình đào tạo lồng ghép chứng chỉ quốc tế ngành Kế toán và Kinh doanh”.

Ngay tại hội thảo này, ACCA và trường Cao đẳng Kinh tế  Công nghiệp Hà Nội ( HIEC) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác các nội dung triển khai trong chương trình đào tạo lồng ghép này.

Đại diện trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và ACCA ký kết trao đổi biên bản hợp tác đào tạo.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm.