Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN
Tin nổi bật

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức tiêm Vắc-xin phòng chống Covid – 19 cho học sinh các lớp trung cấp

25/11/2021

     Căn cứ Kế hoạch số 245/KH-UBND ngày 30/10/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai tiêm vác xin phòng chống Covid – 19 cho trẻ em từ 12-17 tuổi trên địa bạn thành phố Hà Nội năm học 2021-2022. Sáng ngày 25/11/2021, tại Cơ sở 2 - 106, Tả Thanh Oai, Huyện Thanh trì, Thành phố Hà Nội. Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội phối hợp với UBND xã Tả Thanh Oai tổ chức tiêm Vắc-xin phòng Covid-19 cho học sinh các lớp trung cấp của nhà trường.

Ban tổ chức tổ chức sắp xếp đón học sinh chuẩn bị khám sàng lọc

     Tham gia tổ chức triển khai tiêm có ThS DươngThị Bích - phó Hiệu trưởng nhà trường, Ông Lưu Đình Hùng - Phó chủ tịch UBND xã Tả Thanh Oai, Ông Nguyễn Văn Đạt - trạm trưởng trạm y tế xã Tả thanh Oai, toàn thể GVCN của các lớp, phòng Công tác HSSV, Phòng Quản trị, Phòng Quản lý Đào tạo, các Khoa và 534 học sinh của nhà trường.

Khám Sàng lọc cho học sinh

    Nhà trường đã tổ chức 3 dây chuyền tiêm Vắc-xin Covid-19 tại các phòng học, học sinh khi đến tiêm được giáo viên trong trường hướng dẫn xếp hàng, kiểm tra thông tin, sau đó nhân viên y tế khám sàng lọc, tiêm và theo dõi trong vào 30 phút. Học sinh đến tiêm phải bắt buộc có phụ huynh đi kèm.

Học sinh nhà trường tiêm Vác xin phòng Covid -19

       Từ 7 giờ 15 phút các em học sinh đã được tiêm Vắc-xin, Vắc-xin được sử dụng là Pfizer, loại dành cho những trẻ em từ 12 đến dưới 18 tuổi.

       Buổi tiêm đã kết thúc tốt đẹp theo đúng kế hoạch vào lúc 12 giờ. Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với UBND xã Tả Thanh Oai tổ chức tiêm mũi 2 cho số học sinh này trong thời gian tới bảo đảm khoảng cách giữa 2 mũi ít nhất là 3 tuần.

Bài viết: Ban Truyền thông - HIEC

Bài viết cùng chuyên mục