LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 KHÓA HỌC 2020 -2023

09/06/2023

Sáng ngày 02/6/2023 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, khóa học 2020 – 2023.

Tới dự và buổi Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, về phía Nhà trường có Th.s Dương Thị Bích, phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận Thanh Xuân có Th.s Nguyễn Thị Xuân Quỳnh, phó giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong BGH Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong trường và toàn thể học sinh khối 12, lớp trưởng, lớp phó, bí thư và học sinh giỏi khối lớp 10,11 năm học 2022 – 2023.

Nghi lễ chào cờ tại buổi Lễ tri ân và trưởng thành cho HS khối 12

Để điểm lại những kết quả nổi bật trong khóa học 2020 - 2023, Th.s Dương Thị Bích, phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học 2020 – 2023. Trong thời gian ba năm học: 2020-2021; 2021-2022; 2022-2023 học sinh các lớp trình độ Trung cấp K2020 học tập các môn nghề và rèn luyện tại trường, số lượng học sinh Trình độ trung cấp K2020 đã tốt nghiệp nghề đạt tỷ lệ cao. Công tác rèn luyện toàn khóa của học sinh Trung cấp K2020 sau 03 (ba) năm đạt được những kết quả khá tốt. Kết quả giáo dục các môn văn hóa tại nhà trường trong khóa học 2022 – 2023 cũng đạt kết quả cao. Trong khóa học vừa qua, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật, hoạt động ngoại khóa.

Th.s Dương Thị Bích trình bày báo cáo khóa học 2020 - 2023

Trong khóa học 2020 – 2023 vừa qua, thầy cô giáo và học sinh Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã ra sức thi đua dạy tốt - học tốt, đạt được nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện, đặc biệt trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố Hà Nội năm học 2022- 2023.  Ghi nhận nỗ lực, những thành tích học tập của các em học sinh, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã dành phần thưởng, giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong khóa học. Cô giáo Ths Vũ Thị Lan – Trưởng bộ môn văn hóa, phụ trách Khoa GDNNPT đọc các quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuât sắc trong năm học 2022 – 2023 và toàn khóa học 2020 – 2023.

Th.s Vũ Thị Lan, phụ trách Khoa GDNNPT  đọc các quyết định khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc

Th.s Dương Thị Bích – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường Thanh Xuân trao giấy khen cho HS có thành tích xuất sắc trong khóa học

Th.s Dương Thị Bích – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường và cô giáo Th.s Nguyễn Thị Xuân Quỳnh, Phó giám đốc trung tâm GDNN – GDTX quận Thanh Xuân trao giấy khen cho HS có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Phát biểu tại buổi Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, bác Vũ Đức Huân - đại diện Hội cha mẹ HS khối 12 đã bày tỏ tình cảm, lời tri ân sâu sắc đến với hội đồng sư phạm Nhà trường bởi trong suốt thời gian ba năm học vừa qua, Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, các thày cô luôn tận tình giúp đỡ học sinh toàn khóa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phụ huynh học sinh cam kết sẽ đôn đốc học sinh ôn tập thật tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023.

Đại diện phụ huynh – Bác Vũ Đức Huân phát biểu ý kiến trong buổi Lễ

Em Phạm Ngọc Anh - học sinh lớp 12C1, một học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong khóa học thay mặt học sinh toàn khối 12 phát biểu cảm tưởng và tặng hoa tri ân Thày cô. Trước giờ phút chia tay sau 12 năm học, với tâm trạng xúc động, đầy lưu luyến, em Phạm Ngọc Anh đã bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình đối với thày cô, Nhà trường, thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc. Thay mặt cho các bạn học sinh lớp 12, Phạm Ngọc Anh xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện để 100 % học  sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2023.

Phạm Ngọc Anh - học sinh lớp 12C1 đại diện HS phát biểu trong buổi Lễ

Tới dự buổi Lễ tri ân và trưởng thành cho HS khối 12, cô giáo Ths Vũ Thị Lan  chủ nhiệm lớp 12c2, phụ trách khoa GDNNPT thay mặt cho  các thầy cô chủ nhiệm phát biểu cảm xúc và và dăn dò học sinh khối 12. Với vai trò người dìu dắt các em, cô  Lan đã bày tỏ niềm vui mừng và tự hào vì đã giúp các em thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích, giúp các em trang bị được nhiều phương pháp học tập tốt, rèn luyện được nhiều kỹ năng học tập hiệu quả. Các em hãy cố gắng tận dụng thời gian, ra sức ôn tập thật tốt, bước vào kỳ thi với tâm thái tự tin và đạt được nhiều kết quả cao trong kỳ thi  THPT Quốc gia năm 2023.

Th. s Vũ Thị Lan, phụ trách khoa GDNNPT phát biểu trong buổi Lễ

Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 thành công tốt đẹp, khẳng định  tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực, cố gắng cùng nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra của Nhà trường trong năm học 2022 - 2023.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

BPH cấp Nhà trường tặng hoa và quà tri ân các thày cô và Nhà trường trong buổi Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh Khối 12 khóa học 2020 -2023

Ban phụ huynh HS khối 12 tặng hoa tri ân các Thày cô CVCN các lớp tại buổi Lễ

Đại diện Ban Phụ huynh các lớp chụp ảnh lưu niệm với các thày cô trong Nhà trường