Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN

KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

 1. Giới thiệu chung về khoa

- Về lịch sử hình thành, Khoa Khoa học cơ bản sau nhiều lần tách ra & sáp nhập theo các Quyết định của Hiệu trưởng trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội QĐ ngày 01/01/2014, QĐ 408/QĐ-CĐKT1, Khoa Ngoại ngữ và Khoa Cơ Sở - Cơ bản sáp nhập thành Khoa Ngoại ngữ & Khoa học cơ bản kể từ ngày 15/10/2017, QĐ sáp nhập khoa GDTC, QĐ 564/QĐ-CĐKT ngày 14/10/2022, sáp nhập khoa Ngoại ngữ & KHCB và khoa Luật & Lý luận chính trị thành khoa KHOA HỌC CƠ BẢN kể từ ngày 01/11/2022.

- Thành tích nổi bật: Khoa nhiều năm liền đạt thành tích, nhận bằng khen của Bộ Công thương trong phong trào thi đua thực hiện công tác trong năm học 2005 – 2006 – 2007; Bằng khen của Bộ Công thương vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt” năm học 2012 – 2013; và rất nhiều bằng khen của trường cho danh hiệu: “Tập thể lao động xuất sắc” và “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”. Tiếp nối truyền thống vẻ vang của khoa Cơ Sở, Khoa Ngoại ngữ luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua: dạy tốt – phục vụ tốt, cống hiến hết sức mình cho sự phát triển chung của Nhà trường.

2. Mục tiêu, sứ mệnh đào tạo chuyên môn của khoa

  -  Khoa có chức năng tham mưu, giúp Hiệu trưởng thực hiện công tác đào tạo theo mục tiêu định hướng, nghiên cứu khoa học.

-  Chịu trách nhiệm về nội dung, chất lượng, tiến độ giảng dạy, của các môn học theo đúng lịch trình và kế hoạch giảng dạy, học tập chung của nhà trường.

-  Biên soạn giáo trình, bài giảng các môn học về ngoại ngữ và các nội dung liên quan theo đúng chương trình, nội dung, quy định của Bộ lao động Thương binh – Xã hội.

-  Tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học

-  Quản lý chặt chẽ, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ cho giảng dạy, học tập và sinh hoạt của Khoa, Tổ môn và Nhà trường.

-  Tham gia các hoạt động giáo dục, đào tạo của nhà trường, tổ chức bồi dưỡng, dự giờ, đánh giá tiết giảng của các giảng viên trong Khoa và Tổ môn.

3. Cơ sở vật chất:

     Văn phòng Khoa được bố trí tại 2 cơ sở 1&2. Cả 2 cơ sở đều được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ hoạt động giảng dạy và quản lý của Khoa: Máy tính xách tay, máy projecter, máy nói, máy in,...

4. Một số hình ảnh hoạt động

5. LIÊN HỆ: 

- Văn phòng khoa CS1:

Điện thoại: 04.35562950

Email: k.ngoaingu@hiec.edu.vn ; khoangoaingu.cdkt@gmail.com

Facebook: English Department  https://www.facebook.com/Ngoaingu.eng/