TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGÀNH ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP

10/03/2023

TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGÀNH:
              == ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP ==
👉. Đăng ký học BẤM https://bit.ly/hiec2023
💯. Chỉ cần tốt nghiệp THPT là đỗ đầu vào
🍁. Đã tốt nghiệp THPT có thể đi học ngay.
                              🍒🍒🍒🍒
🍀. VAI TRÒ CỦA NGÀNH TRONG ĐỜI SỐNG:
 Điện tử công nghiệp là một lĩnh vực ảnh hưởng và đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống hiện đại của ngày nay.
🍀. HỌC NGÀNH NÀY ➡️ SV ĐƯỢC HỌC GÌ:
👉. Khi sinh viên theo học ngành điện tử công nghiệp sẽ được trang bị cho bản thân đầy đủ các kiến thức cơ bản đến các kiến thức chuyên sâu của ngành điện tử công

nghiệp. Không chỉ vậy, người học còn được nâng cao kỹ năng thực hành về điện tử công nghiệp để có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc trong tương lai.
👉. Sinh viên sẽ được tiếp cận các quá trình thiết kế mô phỏng. Đến thực nghiệm trên các thiết bị thực tế.
🍀. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ THỂ LÀM GÌ? Ở ĐÂU?
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Điện Tử Công Nghiệp có thể đáp ứng các khả năng sau:
👉. Thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành được các thiết bị điện, điện tử điều khiển cho các hệ thống trong công nghiệp sản xuất như: Băng chuyền, thang máy, pha trộn nguyên liệu, phân loại sản phẩm, mạch quảng cáo (quang báo).
👉. Thiết kế chế tạo board mạch điện tử, lập trình cho vi điều khiển, thiết kế hệ thống cảm biến, đo lường và điều khiển bằng máy tính đáp ứng các yêu cầu điều khiển trong công nghiệp.
👉. Lập trình cho các bộ điều khiển lập trình vi điều khiển, PLC, Logo, bộ biến tần, điện khí nén ứng dụng vào điều khiển các máy móc, dây chuyền sản xuất của công ty, nhà máy, xí nghiệp.
👉. Lựa chọn được các linh kiện, cụm linh kiện, hệ điều khiển, nguyên tắc an toàn điện trong các hệ thống, bảng mạch Điện – Điện tử.
👉.  Đọc thi công các mạch điện tiêu chuẩn quốc tế cơ bản trong lĩnh vực Điện – Điện tử.
👉.  Đề xuất và thực hiện các giải pháp cải tiến, nâng cao chất lượng cho các thiết bị và hệ thống Điện tử công nghiệp;
👉. Vận hành đ¬ược các thiết bị điện, điện tử trong các dây chuyền công nghiệp.
🍀. CHI PHÍ, THỜI GIAN & NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM? VÌ SAO NÊN HỌC NGÀNH NÀY?
Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn sinh viên thực hành
👉. Thời gian đào tạo ngành điện tử công nghiệp khá ngắn, chỉ từ 2,5 đến 3 năm.
👉.  Học phí của ngành thuộc loại thấp, phù hợp cho nhiều đối tượng người học. Mức thu nhập của ngành thuộc mức khá. Nếu bạn có kỹ năng tốt thì mức lương cũng sẽ được nâng cao.
👉.  Trong quá trình học, thời lượng thực hành chiếm đa số. Điều này giúp học viên nắm vững các kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng lại các yêu cầu của công việc trong thực tế.
 👉. Thị trường lao động Việt Nam đang trong tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”. Do đó, học viên của ngành sẽ có lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhân lực. Theo thống kê, Điện tử công nghiệp nằm trong 3 nhóm ngành có nhu cầu nhân sự cao nhất trong những năm qua, đặc biệt nhân sự trình độ Trung cấp, Cao đẳng.
🍀. ĐIỀU KIỆN & MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO:
👉. Nhà trường đã và đang liên kết với các công ty, doanh nghiệp để tạo ra môi trường thực tập cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên.
👉. Hệ thống máy móc hiện đại giúp sinh viên làm quen với nền công nghiệp 4.0
👉. Nhu cầu sử dụng điện mang tính chất toàn cầu. Vì vậy, ngành Điện tử Công nghiệp chắc chắn vẫn sẽ là một trong những ngành nghề có triển vọng tương lai rất tốt. Nếu bạn có đam mê, yêu thích và nỗ lực phấn đấu hết mình, ngoài kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm bắt buộc, ngành Điện tử Công nghiệp thực sự là ngành nghề xứng đáng để bạn theo đuổi. Hãy đến với chúng tôi, Khoa Kỹ thuật- Công nghệ, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.
➡️💼. ĐĂNG KÝ SỚM- NHẬN GIẤY BÁO NGAY
📌. BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP THPT 👉 ĐƯỢC NHẬP HỌC NGAY.
                    🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺
🏅Đối tượng: tốt nghiệp thpt hoặc hoàn thành chương trình THPT là ĐỖ ĐẦU VÀO.
👉 Link đăng ký: https://bit.ly/hiec2023
💥Hoc sinh quan tâm thông tin tuyển sinh năm 2023 , xin vui lòng liên hệ:
✅CS đào tạo:
🥇 CS1: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
🥈 CS2: 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
✅ Web: https://www.hiec.edu.vn
🏅 Facebook: Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội - Hiec
☎️ ĐT: 024.3556.6300- 024.3556.2367
📞 HOTLINE: 08.6996.9396- 094.6868.116 (T. HÀ)