Kế hoạch Tổ chức tọa đàm chủ đề: "Thay đổi thói quen để làm việc hiệu quả"

09/12/2022

Nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của cán bộ, giảng viên, người lao động trong nhà trường, thay đổi những thói quen giúp làm việc với tinh thần tích cực hơn, hiệu quả cao hơn, tạo môi trường làm việc tốt hơn từ đó có thể cải thiện năng lực làm việc của đội ngũ cán bộ trong trường. Bên cạnh đó hình thành tư duy mới, thói quen mới về làm việc tích cực, chủ động, sáng tạo hiệu quả trong công việc và hiểu về quản trị tinh gọn trong nhà trường. Thay đổi từ đội ngũ cán bộ, giảng viên từ đó lan tỏa đến Học sinh sinh viên trong toàn trường.

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi Tọa đàm "Thay đổi thói quen để làm việc hiệu quả" dành cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, người lao động của trường với sự tham gia của diễn giả khách mời Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Huy - Chuyên gia Đào tạo kỹ năng, Cố vấn cao cấp HĐQT của Tập đoàn MH, Phó chủ tịch điều hành quỹ vì sự tiến bộ của thành phố Đà Nẵng.

Thời gian tọa đàm: 14h00 - 16h30

Địa điểm: Hội trường tầng 9 trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội số 143 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội.