Kế hoạch hội giảng cấp khoa năm học 2021 - 2022

20/04/2022

Tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2021-2022

Cấp khoa

Căn cứ Thông tư số 19/2020/TT-BLĐTBXH ngày ngày 30 tháng 12 năm 2020 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định về Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp;

Căn cứ Kế hoạch đào tạo năm học 2021 - 2022;

Căn cứ KH số 184/KH-CĐKTngày 3/12/2022, Khoa Luật – LLCT xây dựng Kế hoạch Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Khoa năm học 2021-2022 với các nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU

1.1. Mục đích:

1. Phát hiện, công nhận và tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi; nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực phát triển giáo dục nghề nghiệp tại Nhà trường;

2. Tạo động lực cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, phát triển nghề nghiệp.

3. Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn; đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy.

4. Đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp; là cơ sở để các cấp quản lý xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo.

1.2. Yêu cầu:

- Tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp đảm bảo nghiêm túc, khách quan, đúng quy chế và thể lệ hội thi, đạt được mục đích đã đề ra;

- Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp được thực hiện trong năm học và được đánh giá bằng Hội đồng sư phạm có chuyên môn;

- Hồ sơ, giáo án và đề cư­ơng bài giảng theo mẫu chung thống nhất của Nhà trường đã ban hành

II. THỜI GIAN THỰC HIỆN

Từ 20/12/2021 đến hết ngày 31/12/2021,  hình thức giảng trực tuyến.

III. NỘI DUNG THI GIẢNG DẠY

Thực hiện dưới hình thức bài giảng thuyết. Thời gian trình giảng bài giảng lý thuyết: 45 phút.

IV. HÌNH THỨC TỔ CHỨC

- Giáo viên tham gia Hội giảng chuẩn bị 01 bài giảng thuộc chương trình môn học được phân công giảng dạy.

- Ban Giám khảo căn cứ lịch giảng để dự giờ và đánh giá quá trình giảng dạy của giáo viên.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Ban giám khảo

- Là những CBGV có kinh nghiệm trong giảng dạy

- Thành phần ban giáo khảo (có danh sách kèm theo)

2. Các giáo viên dự thi cấp khoa

- Giáo viên dự thi là những GV có thâm niên công tác 1 năm trở lên.

- Danh sách giáo viên tham gia hội giảng cấp khoa (có danh sách kèm theo)

3. Thư ký giáo vụ khoa

- Tổng hợp kết quả và lập danh sách gửi về phòng Quản lý đào tạo.

Trên đây là kế hoạch Tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp khoa năm học 2021 - 2022. Yêu cầu các GV trong khoa nghiêm túc thực hiện.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu;