Hội thi học sinh, sinh viên giỏi nghề cấp trường năm học 2019-2020

16/05/2020

HỘI THI

HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của nhà trường, đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho Hội thi giỏi nghề cấp Bộ, trong tháng 09 và tháng 10 năm 2019, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức: Hội thi học sinh, sinh viên giỏi nghề cấp trường năm học 2019-2020” với 05 nghề dự thi: Thiết Kế Đồ họa, Ứng dụng phần mềm , Điện Công nghiệp, Điện tử Công nghiệp và May thời trang.

Sinh viên nghề Thiết kế kế đồ họa, Ứng dụng phần mềm dự thi giỏi nghề cấp trường năm học 2019-2020

Hội thi là cơ hội để các em HSSV được cọ xát, học hỏi và thể hiện kiến thức cũng như tay nghề thực hành của bản thân. Hội thi cũng nhằm chọn ra những học sinh, sinh viên giỏi tham dự các hội thi cấp cao hơn.

Với tinh thần ham học hỏi, kiên trì theo đuổi đam mê với nghề, các em đã thể hiện khả năng, sự sáng tạo của mình trong các phần thi, tạo được nhiều bất ngờ cho thầy cô Ban giám khảo.

Hội thi đã thực sự tạo không khí sôi nổi thi đua học tập, rèn luyện tay nghề trong các khoa, các khoá, các hệ đào tạo của nhà trường. Đồng thời hội thi cũng đã lựa chọn được những HSSV có tay nghề giỏi để tham gia kỳ thi tay nghề giỏi cấp bộ, thành phố./.

Một số hình ản của thí sinh tham gia Hội thi: