Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN

Sinh viên tham gia hội thi tay nghề giỏi Bộ Công Thương năm 2018

16/05/2020

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI THAM GIA HỘI THI GIỎI NGHỀ BỘ CÔNG THƯƠNG NĂM 2018

          Nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ, có tay nghề cao, tạo phong trào thi đua trong học tập, lao động và sáng tạo, tăng cường sự hợp tác, trao đổi kinh nghiệm đào tạo nghề.

         Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội cử Đoàn tham dự hội thi tay nghề Bộ Công Thương năm 2018 diễn ra từ ngày 27/03 – 30/03/2018 diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Dẫn đầu đoàn là Thầy TS. Nguyễn Công Quang – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 06 thành viên là các chuyên gia Kỹ thuật và 02 học sinh khoa CNTT tham dự là Nguyễn Văn Vân Long và Bùi Phú Linh.

Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tham dự kỳ thi

Năm 2018, nhà trường đăng ký tham dự thi nghề Thiết kế đồ họa.

Các thí sinh tham dự nghề Thiết kế đồ họa

          Sau hơn 07 giờ đồng hồ tranh tài cùng với các thí sinh đến từ các trường ĐH, CĐ trong bộ Công thương, với tinh thần quyết tâm, sáng tạo, 02 học sinh của trường đã hoàn thành bài thi (sản phẩm thiết kế), được Hội đồng giám khảo đánh giá cao. Kết quả, các học sinh nhà trường giành được 02 giải khuyến khích. 

Các sản phẩm sáng tạo do 02 học sinh trường tham dự kỳ thi thiết kế

        Đây là lần đầu tiên nhà trường cử đoàn tham dự một kỳ thi tay nghề nhưng đã giành kết quả cao. Kết quả đạt được sẽ là tiền đề, động lực để những lần tham dự sau chúng ta đạt kết quả cao hơn, tham gia thi nhiều nghề hơn.

Bài viết cùng chuyên mục