Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN

Ngày Hội việc làm trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội năm 2022

01/07/2022

     Nằm trong khuôn khổ của chương trình kết hợp giữa Lễ Trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng và Ngày Hội việc làm năm 2022 của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội. Sáng ngày 30 tháng 06 năm 2022, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên đã Tổ chức ngày Hội việc làm năm 2022 với sự tham gia của hơn 300 sinh viên và cựu sinh viên cùng gần 10 Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng các ngành nghề liên quan đến nghề: Công nghệ thông tin, Marketing, Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Tài chính Ngân Hàng tại cơ sở 1 của Nhà trường.

Đại diện Doanh nghiệp tặng Hoa chúc mừng nhà trường

     Ngày hội việc làm là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên nhà trường. Với sứ mệnh quan trọng là trở thành cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp, giữa các thế hệ sinh viên đã và đang trưởng thành từ ngôi Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, hi vọng sẽ đem đến cho các bạn sinh viên, cựu sinh viên những hiểu biết chuyên sâu về các ngành nghề, những kỹ năng cần thiết để phát triển và hơn hết là những định hướng phù hợp để các bạn có thể vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể trực tiếp gặp gỡ các doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, lắng nghe những chia sẻ quý báu về tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp tương lai.

TS. Đồng Trung Chính – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Ngày Hội việc làm

     Phát biểu chào mừng các Doanh nghiệp và sinh viên tham gia ngày Hội việc làm năm nay TS. Đồng Trung Chính – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón các doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã đến tham dự chương trình Ngày hội việc làm, TS. Đồng Trung Chính cho rằng: “sự gắn bó giữa nhà trường với doanh nghiệp nhằm tạo môi trường đào tạo rèn luyện, bồi dưỡng nghề nghiệp giúp các em sinh viên – chủ nhân tương lai của đất nước sẵn sàng và vững vàng khi bước ra thị trường lao động. Trong ngày hôm nay, nhiều doanh nghiệp tiến hành tuyển dụng trực tiếp. Chúng tôi tin tưởng các em sẽ lựa chọn được đích đến đầu tiên trong cuộc đời mình, còn các nhà tuyển dụng sẽ có thể tuyển dụng được nguồn nhân lực tốt cho đơn vị mình”.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng phòng tuyển dụng Công ty Tài chính TNHH MTV Bưu Điện phát biểu tại ngày Hội việc làm

     Kết thúc ngày Hội việc làm các Doanh nghiệp đã tuyển dụng nhiều ứng viên tốt, các em sinh viên có thêm trải nghiệm, lựa chọn đồng thời làm dày thêm kỹ năng phỏng vấn và tìm kiếm được việc làm ưng ý.

Các bạn Sinh viên, cựu sinh viên tham gia phỏng vấn việc làm

 tại ngày Hội việc làm

Một số hình ảnh khác tại ngày Hội việc làm:

Bài viết và ảnh: Trung tâm HTDN&HTVLSV - HIEC

Bài viết cùng chuyên mục