ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM HỌC 2022 -2023

08/05/2023

Ngày 14/4/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội đã tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2022 – 2023. Năm nay, đội tuyển của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp hà Nội có 13 học sinh của 7 môn, bao gồm: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý. Số học sinh giỏi của nhà trường năm nay đến từ các lớp 12c1, 12c2,12c3, 12c4, 12c5.

Đội tuyển Học sinh giỏi nhà trường tham gia thi cấp thành phố Hà Nội 2022 - 2023

Các em học sinh đã có gần 14 tuần được 7 thầy cô tham gia bồi dưỡng, ôn tập thêm về mặt kiến thức trước khi chính thức bước vào kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp thành phố Hà Nội năm học 2022 – 2023.Trong suốt quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, các em không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên. Không khí học tập đã diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi của tất cả các em ở cả 2 cơ sở. Trong thời gian học tập trên lớp, giáo viên giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, truyền đạt những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em có nhiều kiến thức bổ ích, vững vàng bước vào kỳ thi lớn của thành phố.

Không khí ôn tập hăng say tại lớp ôn tập môn ngữ văn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Sau hơn 14 tuần ôn luyện cho kỳ thi, sáng ngày 14/4/2023, 13 em học sinh đã tự tin bước vào kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố Hà Nội với kết quả đáng tự hào.

Tổng số giải của học sinh khối 12 năm học 2022-2023 đạt 9 giải trong đó:

- 1 giải nhất cấp Thành phố môn Ngữ văn

- 3 giải nhì cấp Thành phố các môn: 2 giải môn Ngữ văn và 1 giải môn Lịch sử

- 1 giải ba cấp Thành phố môn toán

- 4 giải khuyến khích các môn: Lịch sử và địa lý

Danh sách học sinh đạt giải:

1. Phạm Ngọc Anh - 12 c1 - giải nhất văn

2. Nguyễn Thị Vi Anh - 12c3- giải nhì văn

3. Lê Bảo Ngọc - 12c2- giải nhì văn

4. Trần Thành An -12c1- giải nhì sử

5. Nguyễn Minh Tiến - 12c5 giải ba toán

6. Bùi Đức Tiến 12c5 - giải khuyến khích địa

7. Lê Mai Trinh - 12c5- khuyến khích địa lý

8. Tưởng văn nam Cao- 12c5 khuyến khích luchj sử

9. Nguyễn Đình Thuyên -12c5 khuyến khích lịch sử.

Thay mặt ban giám hiệu Nhà trường, cô giáo Vũ Thị Lan - phụ trách khoa Giáo dục nghề nghiệp phổ thông  đã tuyên dương và ghi nhận những nỗ lực tìm tòi phương pháp mới để truyền đạt những tri thức cho các em học sinh của các Thầy giáo, cô giáo và sự say mê, ham học hỏi và yêu thích học tập của các em học sinh khối 12 năm học này. Thành quả của sự nỗ lực ấy, đam mê ấy là niềm tự hào của bản thân các em, của gia đình các em và đặc biệt là của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội hôm nay.

Hy vọng rằng, với kết quả cao của  kỳ thi này giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích và đạt kết quả cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2023.  Mái trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là nơi chắp cảnh ước mơ, biến ước mơ thành hiện thực, các trường Đại Học lớn trên cả nước sẽ mở rộng cánh cửa đón chào các em. Chúc các em thành công trong các chặng đường mới!

Sau đây là chân dung của một số HS có thành tích cao trong kỳ thi HSG cấp thành phố Hà Nội năm học 2022 -2023.

Học sinh Phạm Ngọc Anh đạt giải nhất môn ngữ văn

Học sinh Trần Thành An – Giải nhì môn lịch sử