ĐẠI HỘI CHI BỘ 8- NHIỆM KÌ 2022-2025 TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ

21/09/2022

Hòa chung không khí chào đón Đại hội Đảng Bộ trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Nội Nhiệm Kỳ 2022-2025, Đại Hội Chi Bộ 8 Nhiệm Kỳ 2022-2025 ngày 20/9/2022 đã diễn ra Thành Công- Tốt Đẹp.

Chân thành cảm ơn sự góp mặt của Đồng chí Dương Thị Bích- Phó Bí Thư Đảng Ủy- Phó Hiệu Trường Nhà trường và toàn thể các Đảng viên chi bộ 8- Khoa Kinh tế và Quản lý.

Sau đây là một vài hình ảnh của đại hội:

Đồng chí Trương Thị Thanh Thủy- Phó Trưởng Khoa Kinh Tế và Quản Lý Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Đồng chí Đoàn Thị Thu Hằng- Phó Trường Khoa Kinh tế và Quản Lý- Phụ trách Khoa , Khai mạc Đại Hội Chi Bộ 8- Khoa Kinh Tế và Quản Lý- Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội.

Đồng chí Quách Thị Hảo-Tổ Quản Trị Kinh Doanh- Khoa Kinh Tế và Quản lý,  Báo cáo tình hình Đảng viên tham dự Đại Hội Chi Bộ 8.

Đồng chí Đoàn Thị Thu Hằng- Phó Trường Khoa Kinh tế và Quản Lý- Phụ trách Khoa , Báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2020-2022, Mục tiêu , phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Dương Thị Bích-Phó Bí Thư Đảng Ủy-  Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường phát biểu chỉ đạo của Đảng Ủy Cấp trên.

Đồng chí Trương Thị Thanh Thủy- Phó Trưởng Khoa Kinh Tế và Quản Lý, Trình bày Đề án Nhân sự Cấp ủy Chi bộ 8, Nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Phạm Thị Thúy Hằng – Tổ Marketing và Quản Lý Bán Hàng Siêu Thị- Trình bày thể lệ bầu cử và kiểm phiếu.

Các đồng chí trong Chi Bộ 8- Khoa Kinh Tế và Quản Lý bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ 8 Nhiệm kỳ 2022-2025

Các Đồng chí trong Chi Bộ 8- Khoa Kinh Tế và Quản Lý bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ 8 Nhiệm kỳ 2022-2025

Tổ Kiểm phiếu đang làm việc.

Tiết mục văn nghệ của Đồng Chí Nguyễn Thị My Ly- Phó Bí Thư Đoàn Trường -Tổ Quản Trị Văn Phòng- Khoa Kinh Tế và Quản Lý.

Đồng chí Dương Thị Bích - Phó Bí Thư Đảng Ủy-  Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường Tặng hoa chúc mừng Ban Chi Ủy Mới Nhiệm Kỳ 2022-2025.

Ban Chi Ủy Chi Bộ 8- Khoa Kinh Tế và Quản Lý- Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội-  Nhiệm Kỳ 2022-2025. ( Từ trái sang phải: Đồng chí Quách Thị Hảo- Phó Bí Thư Chi Bộ 8; Đồng chí Đoàn Thị Thu Hằng- Bí Thư Chi Bộ 8- Phó Trưởng Khoa Kinh Tế và Quản lý- Phụ Trách Khoa; Đồng chí Dương Thị Bích - Phó Bí Thư Đảng Ủy-  Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường; Đồng Chí Nguyễn Mai Quỳnh-  Chi Ủy Viên- Giảng viên Tổ Quản Trị Văn Phòng)

Các Đồng chí Đảng Viên Chi Bộ 8- Khoa Kinh Tế và Quản Lý- Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội.

Đồng chí Phạm Thị Lĩnh- Tổ Quản Trị Văn Phòng- Khoa Kinh Tế và Quản Lý. Trình bày Dự thảo Nghị Quyết Đại hội Chi Bộ 8 Nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Đoàn Thị Thu Hằng- Bí Thư Chi bộ 8- Phó Trưởng Khoa Kinh Tế và Quản Lý- Phụ Trách Khoa- Tuyên bố Tổng kết và Bế mạc Đại Hội Chi Bộ 8- Nhiệm kỳ 2022-2025.