Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN

Talkshow với chủ đề “ Làm marketer khó hay dễ”

19/09/2022

Khởi động ngày mới thôi các bạn ơi!!!

Hôm nay, chúng mình sẽ đưa các bạn đến lớp học môn Quan hệ công chúng cùng chúng mình nhé. Lớp chúng mình được yêu cầu trả bài bằng việc tổ chức talkshow với chủ đề “ Làm marketer khó hay dễ”, khi nhận được chủ đề lớp mình vừa háo hức vừa lo lắng. Nhưng với những kiến thức đã được học, chúng mình bắt tay vào  khâu chuẩn bị luôn đây.

Đúng 8h ngày 30.8.2022 buổi talkshow diễn ra với sự tham dự của các khách mời là Anh Trần Dũng - trưởng phòng Marketing và Chị Đàm Trang - trưởng nhóm truyền thông công ty cổ phần Kidsplaza cùng toàn thể sinh viên lớp marketing CMK20.2, CMK20.1 và một số thầy cô trong trong nhà trường.

Trong suốt quá trình diễn ra talkshow các khách mời đã chia sẻ quá trình đến với nghề marketer chuyên nghiệp của mình để các bạn sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về những cơ hội, thách thức  và những thuận lợi, khó khăn gặp phải khi xác định theo ngành marketing.

Đồng thời trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên ngành marketing đặt ra như: Người hướng nội có làm được marketing không?, các kỹ năng kiến thức cần có của một marketer chuyên nghiệp là gì?...Từ đó đưa ra các đưa ra lời khuyên, tư vấn cho các bạn sinh viên có định hướng rõ ràng sau khi tốt nghiệp.

Buổi talkshow đã diễn ra thành công tốt đẹp, lớp chúng mình đã được cô giáo bộ môn đánh giá rất tốt về khâu tổ chức và nội dung chương trình. Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra vẫn còn một số khâu còn sai sót nhỏ nên Cô giáo và chúng mình đã họp chỉ ra những mặt còn hạn chế để rút kinh nghiệm cho những sự kiện lớn hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi talkshow nhé các bạn

MC đặt câu hỏi cho khách mời

Các bạn chụp ảnh lưu niệm với khách mời

Bài viết cùng chuyên mục