Giải chạy HIEC năm 2022 với Chủ đề "Khỏe để làm việc và cống hiến"

20/11/2022

“Giải chạy HIEC - Khỏe để làm việc và cống hiến”

Thực hiện Kế hoạch số 285, ngày 01/11/2022 của BCH Công đoàn trường về việc tổ chức các hoạt động thi đua cao điểm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2022), khai giảng năm học mới (2022-2023) và đón nhận chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo GDNN

Sáng 19/11/2022 tại Công viên Thống nhất_ Địa chỉ: 354A Lê Duẩn - Đống Đa - Hà Nội, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức “Giải chạy HIEC” dành cho tất cả đoàn viên công đoàn và người lao động trong Nhà trường.

Đại biểu tham dự, gồm có:

- Về phía BGH nhà trường có sự hiện diện của: TS. Đồng Trung Chính - Bí thư ĐƯ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Về phía BCH công đoàn trường có sự hiện diện của: Ths. Dương Thị Bích - Phó Bí thư ĐƯ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường.

Giải chạy HIEC nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khai giảng năm học mới và đón nhận chứng nhận KĐCL chương trình đào tạo GDNN do BCH công đoàn nhà trường phát động.

Giải chạy đã thu hút sự tham gia của gần 200 đoàn viên công đoàn và người lao động trong nhà trường.

Mục đích giải chạy là nhằm phát huy truyền thống rèn luyện thể dục, thể thao của CBVC nhà trường, cũng như thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là cơ hội để các đoàn viên công đoàn giao lưu, học tập kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong toàn nhà trường.

Giải chạy HIEC gồm 2 phần:

- Phần 1: Chạy phong trào

Tất cả đoàn viên có mặt tham gia chạy phong trào (chạy 2 vòng trên Đảo tại công viên Thống Nhất)

- Phần 2: Chạy thi đấu Nam, Nữ cự ly 1.000m

+ Thi đấu Nam: Tất cả Nam đoàn viên công đoàn có mặt và đăng ký chạy thi đấu (Chạy 4 vòng trên Đảo tại công viên Thống Nhất ~ 1000m). Cơ cấu giải thưởng: 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba.

+ Thi đấu Nữ: Tất cả Nữ đoàn viên công đoàn có mặt và đăng ký chạy thi đấu (Chạy 4 vòng trên Đảo tại công viên Thống Nhất ~ 1000m). Cơ cấu giải thưởng: 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba.

Giải chạy đã thực sự tạo ra bầu không khí sôi nổi, vui tươi, hào hứng, phấn khởi cho tất cả cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động trong nhà trường. Cũng từ hoạt động này, phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe ngày càng được lan tỏa tới mỗi thầy cô và HSSV trong nhà trườngg, đồng thời cũng tạo ra động lực cho các hoạt động khác của nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

KẾT QUẢ “GIẢI CHẠY HIEC”

* Giải Nam vô địch

+ Giải Nhất: Đ/c Đào Xuân Sự (CĐBP 10)

+ Giải Nhì: Đ/c Lê Văn Chi (CĐBP 1), Đ/c Phạm Huy Hiển (CĐBP 9)

+ Giải Ba: Đ/c Trần Chính Nghĩa (CĐBP 10); Đ/c Trần Quang Huy (CĐBP 9); Nguyễn Hữu Đạt (CĐBP 2).

* Giải Nữ vô địch

+ Giải Nhất: Đ/c Nguyễn Thị Lan (CĐBP 10)

+ Giải Nhì: Đ/c Nguyễn Thị Học (CĐBP 7); Đ/c Phạm Thị Lĩnh (CĐBP 8)

+ Giải Ba: Đ/c Dương Thị Bích (CĐBP 6); Đ/c Quách Thị Hảo (CĐBP 8); Đ/c Nguyễn Thị My Ly (CĐBP 8).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG THAM GIA GIẢI CHẠY HIEC

Tất cả các đoàn viên công đoàn đang sôi nổi, hào hứng sẵn sàng tham gia thi đấu!

BGH cùng các thầy cô sẵn sàng với các vòng chạy.

BGH cùng các đoàn viên công đoàn chạy phong trào.

Cô giáo Quách Thị Hảo đang bứt phá ở vòng chạy cuối.

Các đoàn viên đang bứt phá về đích.

Các nam đoàn viên đang tăng tốc về đích.

Các nữ đoàn viên đang tăng tốc về đích.

Tổ trọng tài đang đang hướng dẫn các vận động viên.

TS. Đồng Trung Chính – Hiệu trưởng nhà trường, trao giải nhất cho các đoàn viên.

Ths. Dương Thị Bích – Chủ tịch CĐ  trao giải nhì cho các đoàn viên

Toàn thể đoàn viên công đoàn và người lao động chụp ảnh kỉ niệm.

(Tin, ảnh: Đỗ Tiến Dũng_BCH công đoàn trường)