ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI THAM GIA KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM HỌC 2022 -2023

17/04/2023

Ngày 14/4/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội đã tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2022 – 2023. Năm nay, đội tuyển của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp hà Nội có 13 học sinh của 7 môn, bao gồm: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý. Số học sinh giỏi của nhà trường năm nay đến từ các lớp 12c1, 12c2,12c3, 12c4, 12c5.

Đội tuyển Học sinh giỏi nhà trường tham gia thi cấp thành phố Hà Nội 2022 - 2023

Các em học sinh đã có gần 14 tuần được 7 thầy cô tham gia bồi dưỡng, ôn tập thêm về mặt kiến thức trước khi chính thức bước vào kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp thành phố Hà Nội năm học 2022 – 2023.Trong suốt quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, các em không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên. Không khí học tập đã diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi của tất cả các em ở cả 2 cơ sở. Trong thời gian học tập trên lớp, giáo viên giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, truyền đạt những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em có nhiều kiến thức bổ ích, vững vàng bước vào kỳ thi lớn của thành phố. Ngoài việc giáo viên truyền đạt những kiến thức cơ bản và kỹ năng làm bài hiệu quả thì các thày cô giáo cũng đã giúp các em nghiên cứu rất kỹ về các chuyên đề chuyên sâu. Trong những tiết học ôn tập, bản thân học sinh một mặt rất tích cực trong việc tiếp thu kiến thức bổ ích, mặt khác cũng rất mạnh dạn trao đổi, thảo luận ở các chủ đề và tự tin đưa ra những câu hỏi mà các em còn băn khoăn, trăn trở. Những tiết học ôn thi đội tuyển diễn ra vô cùng hào hứng, các em say sưa, cần mẫn trong việc tìm tòi để giải những bài toán khó, luôn kiếm tìm cách viết mới mẻ và sáng tạo để có được bài văn hay…..Tất cả đã trở thành kỷ niệm vô cùng đẹp, nhiều ý nghĩa khi các em được ngồi dưới mái trường này. Với nhiều kiến thức nâng cao sẽ giúp các em có thể dễ dàng đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2023.

Không khí ôn tập hăng say tại lớp ôn tập môn ngữ văn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Sau hơn 14 tuần ôn luyện cho kỳ thi, sáng ngày 14/4/2023, 13 em học sinh đã tự tin bước vào kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố Hà Nội. Không khí lên đường vô cùng hào hứng và đầy quyết tâm.  Cô giáo Vũ Lan, phụ trách khoa Giáo dục phổ thông Trường Cao đẳng kinh tế công nghiêp Hà Nội mong rằng, các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi của Nhà trường sẽ tự tin tỏa sáng, thể hiện hết mình  và chiến thắng trong kỳ thi này.

Hy vọng rằng, với kỳ thi này giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích và trưởng thành mỗi ngày.  Mái trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là điểm đến lý tưởng của nhiều thế hệ học sinh thủ đô nói riêng và học sinh cả nước nói chung.